Ong Poly – Linh vật biểu tượng của người FPT Polytechnic

9:08 05/03/2020

Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động tại cơ sở Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội từ những ngày cuối năm 2019, nhưng có lẽ, một trong những điều chờ đón nhất của thầy và trò đó chính là ngày tượng Ong Poly – linh vật của FPT Polytechnic chính thức được trưng bày tại sân trường.

Tượng Ong Chăm Poly khổng lồ được đặt tại sân Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Linh vật chú Ong Poly đã được khai sinh ra từ một cuộc thi bình chọn “Tìm linh vật cho Cao đẳng FPT Polytechic” từ năm 2011 và tới năm 2017, hình ảnh Ong Poly – phiên bản hoàn chỉnh đã được ra mắt chính thức trên nhiều ấn phẩm truyền thông của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Linh vật Ong Poly tượng trưng cho sự dám nghĩ – dám làm và dám thành công từ những điều “khác biệt” mà không ai nghĩ tới, như một lời khích lệ đầy ý nghĩa để các bạn sinh viên tự tin thể hiện bản thân mình.

Nguồn cảm hứng của chú Ong Poly được lấy từ hình ảnh những chú ong cần cù, siêng năng, mang ý nghĩa cho đức tính chăm chỉ, bền bỉ trong học tập lao động, tinh thần làm việc nhóm, cống hiến cho cộng đồng và ý thức tổ chức kỷ luật cao. Hình tượng ong Poly được thiết kế sáng tạo với chất siêu nhân như một hình ảnh thể hiện sự khoẻ khắn, mạnh mẽ của giới trẻ hiện nay. Bởi vậy, cứ sau mỗi học kỳ, toàn bộ 5 cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc luôn tổ chức lễ tuyên dương “Ong Vàng Poly” cho các sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt”.

Bản thiết kế hoàn chỉnh đã được ra mắt công chúng

Ong Poly – Linh vật đại diện cho sự chăm chỉ, dũng cảm, mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống, đem lại may mắn cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã được trưng bày tại sân trường. Đây thực sự là biểu tượng đáng tự hào của người FPT Polytechnic.

Hãy cùng chứng kiến một số hình ảnh các bạn sinh viên, cán bộ giảng viên đã “checkin” cùng với bức tượng Ong Poly khổng lồ này nhé!

Chị Bùi Thị Phương Hoa – cán bộ tuyển sinh (đứng bên trái ảnh) và bạn Nguyễn Kim Ngân chụp ảnh cùng bức tượng Ong Poly
Bạn Chu Khánh Diện – sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic hào hứng tạo dáng cùng linh vật
Bạn Nguyễn Thu Phương chia sẻ: “Em rất tự hào khi được học tập tại trường và chắc chăn rằng linh vật Poly Ong sẽ là nguồn cảm hứng, tạo động lực cho các bạn sinh viên thêm chăm chỉ, giỏi giang, sáng tạo như một ‘siêu nhân’.
 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.