Phá tan cơn nóng mùa hè cùng Bá Vương Thuỷ Cầu tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

17:47 27/06/2022

Sáng ngày 26/06, nhà Phổ Cao Đà Nẵng chính thức là ngày ra mắt CLB F – Volunteer bằng một cách không thể nào mát mẻ hơn khi kết hợp cùng với chương trình Bá Vương Thuỷ Cầu giúp các bạn sinh viên giải toả sau những giờ học căng thẳng.

Tại chương trình lần này, đã có hơn 70 sinh viên cùng các thầy, cô cán bộ, giảng viên đến tham dự. CLB F – Volunteer do thầy Nguyễn Văn Vũ và thầy Nguyễn Văn Ken làm chủ nhiệm với mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về cuộc sống, có thể tự mình phát triển kỹ năng, thái độ, quản lý cảm xúc và kiểm soát hành vi. Tiêu chí của CLB là: Sống hết mình với tuổi trẻ, có sai có sửa thì mới có thể trưởng thành được.

“Đôi khi có những điều trong cuộc sống các bạn luôn nghĩ rằng mình không bằng một ai đó nhưng khi bước ra thế giới bên ngoài, các bạn vì cộng đồng hơn thì các bạn sẽ hiểu hơn việc nhìn lên có thể mình không bằng ai, nhìn xuống có rất nhiều người không bằng mình. Sự cho đi của các bạn không phải quá to lớn mà từ những điều nhỏ nhất các bạn có” Thầy Nguyễn Văn Vũ chia sẻ.

Tập trung trước khi trận chiến bắt đầu
Cô Dương Hồng Thảo – Phát biểu khai mạc sự kiện
Thầy Nguyễn Văn Vũ – Giảng viên Kĩ năng mềm đồng thời là chủ nhiệm của CLB F Volunteer
Thầy Nguyễn Văn Ken – Giám thị quyền lực tại PTCĐ FPT Đà Nẵng
Các bạn sinh viên tại Đà Nẵng đã được vui chơi hết mình

Chắc hẳn đây sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa giúp các bạn sinh viên trở nên gần gũi với nhau hơn có một kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên. Dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng có lẽ chương trình đã vượt quá sự mong đợi của tất cả mọi người. Hy vọng vào kỳ sau chương trình sẽ quay trở lại với quy mô lớn hơn nữa.

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *