Phía sau sự thành công rực rỡ của Lễ Trưởng thành “Bee coming of Age” 

16:48 29/06/2022

Lễ Trưởng thành mang chủ đề “Bee coming of Age” được Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức ngày 26/06 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Phía sau sự thành công ấy là những nỗ lực, cống hiến của toàn thể Ban tổ chức. 

Sự kiện Lễ Trưởng thành được tổ chức nhằm đánh dấu mốc thời gian chuyển giao quan trọng của các bạn sinh viên K15 Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Kết thúc học kỳ Spring 2022 cũng là khoảng thời gian kết thúc hành trình học tập của các bạn K15 tại PTCĐ FPT chuyển sang giai đoạn Cao đẳng.  

Mong muốn mang lại thời khắc đáng nhớ nhất trong hành trình học tập tại Phổ Cao của sinh viên, Ban Đảm bảo đã lên ý tưởng tổ chức sự kiện này. Cô Trần Anh – Trưởng ban Đảm bảo, trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Team cô đã ấp ủ ý tưởng cho sự kiện này từ tháng 3 năm 2022”.  

Cô Trần Anh – Trưởng ban Đảm bảo, trưởng ban tổ chức Lễ Trưởng thành 

Mặc dù đã nhen nhóm ý tưởng từ khá lâu nhưng BTC vẫn gặp một số khó khăn trong quá trình thực hiện. “Khâu lên ý tưởng bị bí nhất phần nên dùng Game gì để thể hiện được đúng mục tiêu của chương trình đề ra. Ban đầu, dự kiến phần thử thách cho các bạn nam sẽ là đo lực đấm trên máy đấm chuyên dụng, tuy nhiên sản phẩm này chỉ bán mà không cho thuê, giá thành bán thì lại siêu cao, nên cũng phải khá loay hoay để tìm 1 thử thách tương đồng. Cuối cùng lựa chọn thay thế dùng tạ” – Cô Trần Anh chia sẻ.  

Đây là lần đầu tiên PTCĐ FPT tổ chức sự kiện Lễ Trưởng thành cho sinh viên, lo lắng sẽ có những sai sót khiến chương trình không được hoàn thiện như mong muốn nhưng ngược lại. Với ekip khoảng 100 người, chương trình được dày công chuẩn bị từng bước rất tỉ mẩn, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người tham dự. Dự liệu được thời tiết ngày hôm đó rất nắng nóng nên BTC đã chuẩn bị thêm cả nước lạnh, quạt máy, quạt tay cho người tham dự. Không gian tổ chức khá rộng rãi, bày trí hợp mắt, khâu tiếp đón tận tình cũng phần nào ghi điểm trong lòng những khách mời.  

BTC chuẩn bị cho sự kiện với tâm thế vui vẻ
Cô Trần Anh trao đổi nội dung sự kiện với MC chương trình
Nụ cười rạng rỡ của BTC trong lúc diễn ra sự kiện

Sự thành công của chương trình còn có sự đóng góp của những bạn sinh viên CLB Âm nhạc khi đã mang lại những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện được tinh thần trẻ trung, năng động của sinh viên PTCĐ FPT. 

Điệu nhảy sôi động của các bạn sinh viên CLB nhảy biểu diễn tại sự kiện

“Mặc dù nắng nóng, nhưng sinh viên vẫn tham gia đầy đủ, có sự tham dự của đông đảo các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh. Điều đó đã tạo nên thành công của chương trình” – cô Trần Anh tâm đắc. Những nụ cười trên môi, những tràng pháo tay nồng nhiệt của các bạn sinh viên, các vị phụ huynh, các thầy cô giáo là món quà ý nghĩa nhất để tán thưởng cho những cống hiến của BTC. 

Những nụ cười của người tham dự là món quà ý nghĩa dành tặng BTC

“Khi trở thành người trưởng thành, các em sẽ cần chủ động hơn trong cuộc sống, tự chịu trách nhiệm về mỗi hành động của mình. Cô chúc các em sẽ luôn bay cao, bay xa và vững chân trên con đường mà mình lựa chọn” – lời chúc chân thành cô Trần Anh muốn gửi gắm tới các bạn sinh viên K15.  

NHƯ QUỲNH 
 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.