“Phổ Cao Leadership 2020” – Trải nghiệm không thể bỏ qua trong đời sinh viên

16:25 08/10/2020

Đã là sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng không thể bỏ qua chương trình tập huấn “Phổ Cao Leadership 2020”.

“Phổ Cao Leadership 2020” là chương trình gì?

Chương trình “Phổ Cao Leadership 2020” dự kiến được tổ chức vào ngày 17/10 – 18/10 tại Phổ thông Cao đẳng Hà Nội. Đây là chương trình đào tạo thực tế nhằm bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cho các bạn sinh viên, là một trong những hoạt động đem lại trải nghiệm bổ ích và lí thú nhất đời sinh viên.

Đến với chương trình các bạn sinh viên sẽ được tham gia hàng loạt các trò chơi và đón nhận các thử thách từ Ban tổ chức. Toàn bộ thông tin chương trình sẽ được giữ bí mật để tạo bất ngờ, từ thời gian, địa điểm đến các hoạt động được diễn ra…Điều duy nhất mà các bạn sinh viên có thể chuẩn bị cho mình là một tinh thần và thể lực thật tốt trước khi bước vào chương trình tập huấn.

Vì sao “Phổ Cao Leadership 2020” lại là trải nghiệm không thể bỏ qua trong đời sinh viên?

Trải nghiệm hiếm có trong đời

Không thể bật mí những hoạt động mà các bạn sinh viên sẽ trải qua nhưng chắc chắn sẽ đem lại cảm xúc khó phai trong đời sinh viên khi được tham gia hàng loạt các trò chơi, được trải nghiệm trên một hành trình mới, tại một địa điểm  “nên thơ” đầy lãng mạn.

Học được cách phát triển cá nhân từ tập thể

Làm việc nhóm tạo cơ hội tốt để truyền đạt cho cả tập thể các kỹ thuật, thủ thuật và mẹo cuộc sống từ đó tạo điều kiện mạnh mẽ để cá nhân phát triển. Thông qua các hoạt động Team building các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những thử thách mang nhiều giá trị văn hóa khác nhau tạo sự hưng phấn trong quá trình làm việc nhóm và đặc biệt từ đó cá nhân có thể đúc rút kinh nghiệm và nâng cao năng lực cá nhân từ tập thể.

Được khuyến khích tinh thần lãnh đạo

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm thể hiện năng lực lãnh đạo. Tự đứng ra tổ chức, sắp xếp công việc nhóm giúp các bạn sinh viên chủ động hơn, phát huy được năng lực cá nhân, năng lực quan sát và chính điều này giúp bạn xác định được khả năng tiềm ẩn của những thành viên khác trong nhóm.

Cải thiện mối quan hệ với bạn bè

Các bạn sẽ học được cách làm thế nào để chơi với nhau và ở cùng nhau. Thông qua các hoạt động Team building các bạn sinh viên sẽ có thời gian hiểu nhau hơn có cái nhìn tích cực hơn về những thành viên khác, thắt chặt mối quan hệ bền vững, lâu dài để gắn bó hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Xây dựng tinh thần hết mình vì tập thể

“Phổ Cao Leadership 2020” tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên hào hứng cùng nhau tham gia các hoạt động, từ đó tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên trong nhóm. Chính điều này đã làm nên những trải nghiệm tuyệt vời mà đời sinh viên không phải ai cũng có.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.