TIENPHONG.VN | Phổ thông Cao đẳng FPT chính thức có mặt tại thành phố Hải Phòng

16:27 12/06/2021

Trong năm 2021, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic xây dựng kế hoạch triển khai đào tạo tại 9 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh 5 đơn vị cũ đã được thành lập, 4 cơ sở mới Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã chính thức có mặt tại các tỉnh thành trung tâm lớn của Việt Nam, trong đó có thành phố Hải Phòng.

Phổ thông Cao đẳng FPT chính thức có mặt tại thành phố Hải Phòng ảnh 1
Phổ thông Cao đẳng FPT chính thức có mặt tại thành phố Hải Phòng

Phổ thông Cao đẳng giải quyết vấn đề phân luồng tại Hải Phòng

Tình trạng học trái ngành trái nghề kèm theo ảnh hưởng của đại dịch Covid, nhiều công ty phá sản, tình trạng xin việc khó khăn, số lượng người thất nghiệp ngày càng nhiều tại Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung. Tháng 01 năm 2021, số lượng đăng ký bảo hiểm thất nghiệp tại Thành phố Hải Phòng là 900 người (tăng 45,28% so với cùng kỳ năm 2020).

Theo thống kê của Bộ LĐ-TB&XH, tỷ lệ sinh viên ra trường làm trái ngành lên tới 60%, dựa trên tình hình xã hội và thị trường lao động như hiện nay Phổ thông Cao đẳng ra đời như một giải pháp phân luồng hiệu quả.

Việc học nghề giúp học sinh đảm bảo được kiến thức cơ bản, nắm vững các kĩ năng chuyên môn, nghề nghiệp thông qua việc thực hành, áp dụng vận hành vào thực tiễn. Bên cạnh đó, việc được giáo dục, tìm kiếm ngành nghề phù hợp với sở thích, đam mê, điểm mạnh của người lao động sẽ tạo hiệu quả mạnh mẽ trong việc tiếp thu kiến thức, phát huy tính sáng tạo, hạn chế bớt tình trạng làm việc trái ngành.

Luôn trăn trở bài toán xử lý tình trạng thất nghiệp và giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên, Phổ thông Cao đẳng FPT – Polytechnic thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện liên quan đến nghề nghiệp nhằm trao cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm rộng mở ngay từ khi còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường.

Những dấu mốc ấn tượng trên hành trình đào tạo

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT (một trong những tổ chức Giáo dục uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam). Phổ thông Cao đẳng FPT – Polytechnic đào tạo 3 chuyên ngành chính là Marketing, Quản trị Khách sạn, Thiết kế đồ họa – Đây vốn là những ngành nghề “hot”, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá sẽ là xu hướng tuyển dụng chính trong các năm tới. Sinh viên sau 3 năm 8 tháng có thể tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng chính quy sau đó, sinh viên có thể lựa chọn làm việc ngay tại doanh nghiệp hoặc hướng tới các bậc đào tạo cao hơn.

Tự hào là đơn vị có chương trình đào tạo nghề nghiệp bài bản luôn cập nhật kiến thức và các xu hướng giáo dục tiên tiến, mới nhất trên thế giới, Chương trình học Phát triển cá nhân PDP (Personal Development Program) được coi là thế mạnh vượt trội tại Phổ thông Cao đẳng. Chương trình gồm 08 bộ môn kĩ năng mềm giúp sinh viên phát triển toàn diện từ thể chất đến tư duy, kĩ năng làm việc, kỹ năng sống vượt trội, giup sinh viên có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh sống.

Phổ thông Cao đẳng nói riêng và Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung đã đạt được những dấu mốc ấn tượng trên hành trình đào tạo và phát triển của mình:

  • 97,7% là tỉ lệ học sinh, sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 1 năm
  • 500+ là số lượng đối tác của tổ chức FPT, đồng thời cũng là cơ hội lớn đầy tiềm năng về môi trường chuyên nghiệp rộng mở cho sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic làm việc sau tốt nghiệp
  • 70.000+ là con số sinh viên và cựu sinh viên đã trao trọn niềm tin cho Cao đẳng FPT Polytechnic
  • 09 là số lượng cơ sở đào tạo của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Các cơ sở đào tạo tọa lạc tại các thành phố lớn, trung tâm của Việt Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Tây Nguyên, Cần Thơ, TP.Bắc Giag, TP.Hải Phòng, Huế, Đổng Nai,…
  • Tăng trưởng mạnh mẽ gấp 04 lần về chỉ tiêu tuyển sinh so với năm 2020
Phổ thông Cao đẳng FPT chính thức có mặt tại thành phố Hải Phòng ảnh 2
Văn phòng tuyển sinh tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở TP. Hải Phòng

Mở rộng mô hình đào tạo tại Hải Phòng

Phổ thông Cao đẳng cơ sở Hải Phòng là một trong những cơ sở trọng điểm trong kế hoạch triển khai đào tạo sinh viên trên toàn quốc của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Tọa lạc tại một thành phố trẻ với lực lượng lao động dồi dào, Phổ thông Cao đẳng cơ sở Hải Phòng được kì vọng sẽ là giải pháp phân luồng và khai phá hiệu quả lực lượng lao động tiềm năng tại khu vực này. Với chương trình đào tạo học nghề tiên tiến cùng hệ thống giảng viên giàu kinh nghiệm tại các lĩnh vực thấm nhuần tinh thần đào tạo “Học nhanh – Làm sớm”, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng cam kết sẽ tạo ra lực lượng lao động chất lượng với tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường, giúp các bạn trẻ “Học nhanh làm sớm – Vững tương lai”.

Phổ thông Cao đẳng cơ sở Hải Phòng đã chính thức đi vào hoạt động và sẵn sàng nhận đơn đăng kí ngay từ bây giờ. Những suất tuyển thẳng cuối cùng sắp hết! Đăng ký xét Học bạ vào 10 chương trình Phổ thông Cao đẳng ngay TẠI ĐÂY!

Số lượng chỉ tiêu tại Hải Phòng: 400

Địa chỉ: 118A Cát Bi, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Hotline: 0989 086 648

Theo TIENPHONG.VN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.