Phổ thông Cao đẳng FPT đồng hành cùng thanh xuân của bạn

20:18 29/09/2021

Hoạt động ở lĩnh vực giáo dục, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic luôn mong muốn mang tới cho sinh viên cơ hội học tập và phát triển toàn diện. Chương trình giảng dạy không chỉ tập trung vào kiến thức chuyên môn, tại PTCĐ FPT còn chú trọng việc rèn luyện các kỹ năng mềm cho sinh viên. Chương trình Talkshow “Thanh xuân cùng Bee” sẽ giúp các bạn sinh viên củng cố thêm các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.  


Tại phổ thông cao đẳng FPT sinh viên không chỉ được học tập những kiến thức, được rèn luyện trong môi trường năng động nhất mà còn được chăm lo đến đời sống tinh thần một cách khoa học. Xuất phát từ câu hỏi làm sao đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho sinh viên. Bộ môn kỹ năng mềm phối hợp cùng Ban Đảm bảo tổ chức Talk show Thanh Xuân của Bee. Với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong những vấn đề về tình yêu và học tập ở độ tuổi 15-17 tuổi.

Talkshow “Thanh xuân của Bee” sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết khi có những cảm xúc, rung động đầu đời. Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi Talkshow là chị Giang Ơi. Chị là một nhà sáng tạo nội dung, vlogger và nhà hoạt động môi trường. Chị được biết đến rộng rãi qua qua kênh YouTube với những video chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm làm việc, học tập và truyền cảm hứng của mình. Tại buổi Talkshow “Thanh xuân của Bee”, chị sẽ chia sẻ những kinh nghiệm phong phú của bản thân giúp cho các bạn sinh viên PTCĐ FPT tràn trề đam mê và nhiệt huyết hơn. 

Tuổi thanh xuân sẽ rực rỡ, đẹp đẽ và ý nghĩa hơn nếu chúng ta biết cách ứng phó trước những cám dỗ. Độ tuổi 15-18t cũng là độ tuổi con người ta có nhiều sự thay đổi về cả tâm và sinh lý. Vì vậy, PTCĐ FPT luôn đồng hành và dìu dắt các bạn sinh viên đi đúng hướng để tìm được đích đến cho tương lai.

Đây cũng sẽ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên sau những tiết học căng thẳng. Tại đây các bạn sẽ tìm được động lực học tập, vực dậy khỏi những lo lắng, buồn phiền. 

Không những được giao lưu hỏi – đáp cùng khách mời Giang Ơi, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Cơ cấu giải thưởng bao gồm giá trị từ 20.000 VNĐ – 500.000 VNĐ. 

Buổi Talkshow dự kiến tổ chức vào 19h30 ngày 5/10/2021 trên nền tảng Zoom trực tuyến và đồng thời livestream trên trang Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.