TIENPHONG.VN | Phổ thông Cao đẳng FPT Đồng Nai tuyển sinh 300 chỉ tiêu cho năm học mới

16:18 10/06/2021

Bỏ xa áp lực thi vào 10 tại nhiều địa phương như tỉnh Đồng Nai phụ huynh đã mạnh dạn lựa chọn cho con em mình hướng đi mới. Trong đó Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic Đồng Nai là cơ sở đào tạo hàng đầu được phụ huynh tin chọn.

Bỏ xa áp lực thi vào 10

Vừa qua, học sinh trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã tham gia thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông năm học 2021-2022. Cuộc chiến đầy cam go này đã diễn ra trong tình hình dịch bệnh. Không những vậy, có hơn 20.000 thí sinh dự thi, song các trường THPT trên địa bàn chỉ lấy gần 11.000 chỉ tiêu vào lớp 10.

Không ít phụ huynh thẳng thắn bày tỏ “kì thi này về mặt áp lực còn nhiều hơn kì thi trung học phổ thông quốc gia vì không đỗ trường đại học này sẽ đỗ vào trường khác, điểm thi có thấp đã có điểm học bạ chống lưng”. Song cũng có nhiều phụ huynh đã bỏ xa cuộc chiến thi vào 10 bằng việc lựa chọn hướng đi khác phù hợp với con, giảm tải áp lực thi cử và gánh nặng tâm lí cho gia đình.

Chọn hướng đi khác phù hợp hơn

Tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng là hướng đi khác biệt, phù hợp với con, và dễ thở hơn nhiều so với việc thi vào 10 công lập. Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic là đơn vị trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, theo đuổi mô hình đào tạo đào tạo Học nhanh – Làm sớm dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS. Với tôn chỉ đào tạo chú trọng thực hành, nâng cao kỹ năng mềm, chủ động phương pháp tư duy, sinh viên sau 4 năm học có thể tốt nghiệp ở tuổi 18 với tấm bằng Cao đẳng chính quy. Sau đó, sinh viên có thể lựa chọn làm việc ngay tại doanh nghiệp hoặc hướng tới các bậc đào tạo cao hơn.

Đại diện Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai, cô Trương Thùy Dung chia sẻ: “Được sự ủng hộ của Đảng, Nhà nước nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng, PTCĐ cơ sở Đồng Nai đã chính thức đi vào hoạt động năm học 2021 với 300 chỉ tiêu trong năm đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển của các bạn học sinh sau tốt nghiệp THCS trong đó đã có trên 100 thí sinh làm thủ tục nhập học chính thức. Đây là những phụ huynh đã tìm hiểu, yêu thích và lựa chọn mô hình học tại trường và không tham dự kì thi vào lớp 10. Năm nay 09 cơ sở tại PTCĐ toàn quốc dự kiến tuyển sinh 4000 chỉ tiêu, hứa hẹn mở rộng cánh cửa tương lai cho các bạn học sinh.”

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai

Chương trình đào tạo tiên tiến, mở rộng cơ hội việc làm

Chương trình đào tạo tiên tiến được kế thừa tinh thần từ các quốc gia phát triển, tập trung củng cố các kiến thức nền tảng, đồng thời rèn luyện, trau dồi các kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội nhằm đào tạo người học một cách toàn diện. Đây là thế mạnh đặc biệt trong đào tạo tại Phổ thông Cao đẳng và là một trong những lí do khiến Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh, sinh viên trên cả nước.

Con số 97,7% sinh viên có việc làm sau 01 năm tốt nghiệp của Cao đẳng FPT Polytechnic chính là minh chứng rõ nét cho chất lượng đào tạo của chương trình ưu việt, hiệu quả: “Học nhanh – Làm sớm”, “Thực học – Thực nghiệp”.

Phổ thông Cao đẳng FPT Đồng Nai tuyển sinh 300 chỉ tiêu cho năm học mới ảnh 2
97,7% sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT có việc làm sau tốt nghiệp 01 năm

Trước tỉ lệ thất nghiệp cùng tỉ lệ làm trái ngành, thấp hơn ngành đã đào tạo, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic ra đời như một giải pháp hữu hiệu, phù hợp với định hướng của Đảng và Nhà nước, nắm bắt xu hướng toàn cầu, giúp đào tạo và phân luồng một cách hiệu quả lực lượng lao động trẻ tại Việt Nam. Sinh viên được giảm tải áp lực học tập, tập trung vào đào tạo chuyên môn ngành nghề, sớm tạo ra kinh tế, ổn định cuộc sống.

Năm nay, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai đã chính thức đi vào hoạt động và sẵn sàng nhận đơn đăng ký ngay từ bây giờ. Những ưu đãi đặc biệt dành riêng đang chờ đón những người nhanh tay nhất, tìm hiểu ngay thông tin đăng ký TẠI ĐÂY.

Số lượng chỉ tiêu tại Đồng Nai: 300

Địa chỉ: Số 120/68/39 Lê Thoa, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0969 039 749

Theo báo TIENPHONG.VN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *