Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chính thức dừng tuyển sinh năm học 2023 tại 21 cơ sở trên toàn quốc 

16:58 27/07/2023

Sau thời gian tuyển sinh tại 21 cơ sở trên toàn quốc, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẽ chính thức dừng tuyển sinh năm học 2023 với đợt 1 từ ngày 31/07/2023 và đợt 2 từ ngày 07/08/2023

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân luồng học sinh sau THCS. Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp” nơi đây đã và đang cung cấp cho thị trường lao động những nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn đặt mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng và phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ hiện đại. Với phương châm “Học nhanh – Làm sớm”, tại đây đào tạo theo mô hình 70% thực hành, 30% lý thuyết. Thời gian đào tạo rút ngắn chỉ 3 năm ra trường với bằng Cao đẳng chính quy ở tuổi 18. Đặc biệt, Top 40% sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic xuất sắc tốt nghiệp trình độ Cao đẳng sẽ được xét tuyển thẳng vào Trường Đại học FPT theo quy chế tuyển sinh mới.

Trong môi trường học tập năng động và sáng tạo, sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn được hướng đến ứng dụng thực tế. Thông qua việc tập trung vào thực hành, sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các dự án, bài toán thực tế trong lĩnh vực chuyên ngành, từ đó rèn luyện kỹ năng thực tiễn và phát triển khả năng giải quyết vấn đề.

Chương trình học tập tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cũng được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Với những giáo trình tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm không chỉ giúp sinh viên được trang bị kiến thức, nền tảng vững chắc cùng với kỹ năng thực tế mà còn giảm tải áp lực thi cử, thúc đẩy sự sáng tạo và khám phá. 

Quyết định dừng tuyển sinh là sự cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic với mục tiêu tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Điều này giúp đảm bảo việc chăm sóc và hỗ trợ từng sinh viên một cách hiệu quả nhất, từ quá trình học tập đến phát triển cá nhân.

Lịch dừng tuyển sinh của 21 cơ sở Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trên toàn quốc như sau:

– Ngày 31/7/2023: Dừng tuyển sinh tại cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, TP HCM, Đồng Nai, Hải Phòng, Bắc Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa

– Ngày 07/8/2023: Dừng tuyển sinh tại cơ sở Tây Nguyên, Bình Phước, Nha Trang, Quảng Nam, Huế, Nghệ An, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đang triển khai những hoạt động mới, sẵn sàng chào đón tân sinh viên K19 của 21 cơ sở trên toàn quốc. Không chỉ là một khóa học mới, K19 còn đánh dấu sự khởi đầu của một thế hệ sinh viên trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ tới hotline của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trên toàn quốc để được tư vấn thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, cũng như có cơ hội giành suất trở thành sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nhé!

 Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đang có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước và sở hữu đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tham gia vào công tác giảng dạy, kiểm định, xây dựng chương trình đào tạo. Tất cả cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh trong công tác giáo dục, xây dựng hành trang vững bước trên con đường phát triển sau này.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *