Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023

12:39 25/08/2022

Ngày 24/08, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 với sự tham gia của các khách mời, các bậc phụ huynh và gần 200 bạn Tân sinh viên khóa 18.

Rất đông các bạn sinh viên, phụ huynh và các vị khách mời đến tham dự chương trình

Tại chương trình có sự tham gia của Ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch HĐKH Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương, ông Trương Chấn Sang – Ủy viên Ủy ban hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương, Ông Đỗ Minh Tuấn – Ban thường vụ Thành Đoàn Thành phố Thủ Dầu Một, thầy Trần Vân Nam – Giám đốc CĐ FPT TP.HCM, thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc khối PTCĐ FPT, thầy Đoàn Ngọc Quý – Giám đốc PTCĐ FPT Tây Nguyên, Cô Trương Thị Thùy Dung – Giám đốc PTCĐ FPT Đồng Nai, thầy Dương Đình Cường – Giám đốc PTCĐ FPT HCM, Cô Trương Thị Cẩm Vân – Giám đốc PTCĐ FPT Bình Dương, cùng toàn thể các thầy cô, cán bộ và gần 200 Tân sinh viên cùng quý phụ huynh.

Thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc khối PTCĐ FPT phát biểu tại chương trình
Ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch HĐKH Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương
Trương Thị Cẩm Vân – Giám đốc PTCĐ FPT Bình Dương phát biểu tại chương trình

Trong chương trình, các bạn sinh viên cũng đã được lắng nghe những lời chia sẻ từ các thầy cô, quý ban ngành tại Bình Dương về định hướng mới và sự phát triển của hệ học Phổ thông Cao đẳng trong tương lai. Với sự định hướng rõ ràng, chương trình thực học, thực nghiệm, các bạn sinh viên Phổ Cao thế hệ đầu tiên tại cơ sở Bình Dương chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị và chuẩn bị những hành trang thật tốt cho tương lai tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sinh viên Huỳnh Tấn Phát và Trần Trung Thành chia sẻ về lựa chọn của mình tại Lễ Khai giảng

Chia sẻ về cảm xúc tại buổi khai giảng đầu tiên tại Phổ Cao Bình Dương, sinh viên Trần Trung Thành: “Đã có rất nhiều buổi khai giảng nhưng có lẽ đây là buổi khai giảng đặc biệt nhất vì tại thời điểm này đây, em và các bạn tân sinh viên K18 đã chọn một hướng đi khác biệt so với các bạn cùng trang lứa. “Học nhanh, làm sớm” đó là lý do, động lực thúc đẩy chúng em đến với lựa chọn này. Em nhận thấy rằng môi trường phổ thông cao đẳng là nơi mà em có thể trải nghiệm những phương pháp học tập mới. Môi trường đào tạo, học tập an toàn, thân thiện và đặc biệt chúng em có cơ hội thực học, thực nghiệp, đào tạo bài bản chính quy. Với sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tình, nhiệt huyết từ thầy cô, các anh chị cán bộ của trường Phổ thông cao đẳng FPT Polytechnic Bình Dương em tin sẽ giúp chúng em vượt qua được những thử thách, và đến nhanh hơn với mục tiêu sự nghiệp của bản thân.”

Để thể hiện tinh thần quyết tâm, gửi gắm những ước mơ vào tương lai, các bạn sinh viên, cùng cán bộ giảng viên, khách mời đã gửi gắm vào những chiếc máy bay và gửi tới tương lai thông qua những chiếc máy bay đầy sắc màu.

Gửi gắm những ước mơ đến tương lai tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương

Tại lễ khai giảng các bạn tân sinh viên khóa 18 – thế hệ đầu tiên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương đã được xem những màn võ thuật Vovinam đẹp mắt, môn học truyền thống của sinh viên FPT và những tiết mục văn nghệ vô cùng hay do các bộ và các bạn sinh viên của FPT trình bày. 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình Lễ Khai giảng của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp, mong rằng bạn tân sinh viên sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị trong năm học 2022 – 2023.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *