Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ tuyển sinh 200 chỉ tiêu phân luồng sau lớp 9

16:47 17/03/2022

Với định hướng học tập khác biệt, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic là nơi đào tạo học sinh sau lớp 9 có thể tốt nghiệp Cao đẳng chính quy sau 3 năm 8 tháng học tập. Cơ sở tại Cần Thơ cũng vừa được dời sang địa điểm mới, quy mô lớn để đáp ứng sự quan tâm ngày càng lớn của phụ huynh.

Chương trình đào tạo tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic (PTCĐ FPT) hướng đến nguồn nhân lực trẻ tuổi, có khả năng sáng tạo, thích nghi và chuyên môn tốt trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa. Khi định hướng phân luồng đang được triển khai chặt chẽ trên toàn quốc, PTCĐ FPT thuộc số ít môi trường học tập có nội dung sát nhu cầu doanh nghiệp, có chương trình phát triển kỹ năng mềm chính quy suốt 11 học kỳ và thuộc Tổ chức giáo dục FPT vốn đã được biết đến là môi trường thực tế và khác biệt.

Từ tháng 3 năm 2022, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã chính thức chuyển về cơ sở mới nằm trên đường Quang Trung. Với với một diện mạo hoành tráng và cơ sở vật chất hiện đại, đây hứa hẹn sẽ là một môi trường năng động, nhiều trải nghiệm cho các học sinh sau THCS muốn theo định hướng phân luồng.

Diện mạo mới của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ

Cơ sở mới tọa lạc  tại tòa nhà A2, đường Quang Trung, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ. Công trình được thiết kế khang trang với nhiều hạng mục: văn phòng, lớp học, phòng tự học, phòng học nhảy,… với sức chứa hơn 1.500 người đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của các bạn sinh viên.

Cơ sở mới được xây dựng trên những tuyến đường giao thông huyết mạch của Cần Thơ, thuận tiện cho quá trình di chuyển của các bạn sinh viên, cơ sở vật chất cũng được nâng cấp hiện đại, thẩm mỹ và tiện dụng cho các hoạt động hay sự kiện – đặc sản của sinh viên Phổ Cao.

Văn phòng tuyển sinh tại cơ sở mới

Với châm ngôn “thực học – thực nghiệm”, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ luôn mong muốn đem lại cho các bạn sinh viên không gian học tập thoải mái, thuận lợi để các bạn sinh viên thoải mái trao đổi với giáo viên, bạn bè và thực nghiệm các kiến thức được học tại lớp.

Chia sẻ tầm nhìn, mong muốn khi ra chuyển về cơ sở mới, Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ cho biết: “Chương trình đào tạo tại PTCĐ FPT được dành cho các em học sinh hoàn thành trung học cơ sở, kết hợp học tập văn hoá và chuyên ngành, chú trọng đào tạo các bạn sinh viên về kỹ năng mềm đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp. Vậy nên, việc chuyển về cơ sở mới trang khang và đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thuận lợi hơn về mặt giao thông sẽ giúp các sinh viên có nhiều không gian để sinh hoạt hỗ trợ học tập, rèn luyện các kỹ năng có ích hơn. PTCĐ FPT Cần Thơ sẽ luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất nhu cầu học tập và hoạt động trải nghiệm, rèn luyện của các bạn sinh viên.”.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.