Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Huế tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 

14:53 07/09/2022

Sáng ngày 5/9/2022, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế hòa cùng không khí mùa tựu trường của học sinh khắp cả nước đã tổ chức thành công buổi lễ Khai giảng chào đón sinh viên Khóa 18. Buổi lễ có sự góp mặt của các quý vị phụ huynh, ban lãnh đạo nhà trường, chính quyền địa phương và gần 200 bạn sinh viên tại nhà Phổ Cao Huế. 

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của của khách mời là: Ông Võ Đại Thành – Trưởng Công an phường Vỹ Dạ, ông Dương Huy Tiến – Cảnh sát KV II Phường Vỹ Dạ. Về phía Báo chí Anh Nguyễn Thái Bình – Phóng Viên Báo Thừa Thiên Huế 

Thầy Nguyễn Duy Linh – Giám đốc PTCĐ FPT Huế chụp lưu niệm cùng Ông Võ Đại Thành 

Ngoài ra, lễ khai giảng còn có sự góp mặt của thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng, thầy Nguyễn Trường Giang – Trưởng Ban Tuyển sinh Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, cô Trương Thị Cẩm Vân – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bình Dương, thầy Hồ Nhật Huy – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bình Định, thầy Nguyễn Khánh – Trưởng Ban đào tạo FPT Polytechnic Đà Nẵng, cô Dương Thị Hồng Thảo – Trưởng ban Đảm bảo Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, cô Nguyễn Thị Tâm Nhẫn – Trường phòng đào tạo Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, thầy Lê Nhật Quang – Trưởng phòng truyền thông Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, cô Phan Thị Mỹ Thoa – Trường phòng Tuyển sinh Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. 

Thầy Nguyễn Duy Linh chụp ảnh lưu niệm cùng với các vị khách mời đại biểu

Tại lễ khai giảng các bạn tân sinh viên khóa 18 cũng như quý vị khách mời đã được xem những màn võ thuật Vovinam đẹp mắt đến từ CLB Vovinam của cơ sở. Tiếp theo đó là những tiết mục văn nghệ do chính các bạn tân sinh viên K18 trình bày vô cùng ấn tượng. 

Tiết mục võ Vovinam của CLB Vovinam Huế 
Tiết mục rap hiphop của “Những chú Ong vui vẻ” 
Màn trình diễn Piano của sinh viên K17 
Sinh viên K18 trình diễn ca khúc “Day Dream” đầy tự tin 
Màn trình diễn Flashmob đầy đáng yêu đến từ các tập thể sinh viên K18

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Bùi Quang Hùng chia sẻ cùng các bạn sinh viên: “Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với tất cả các bạn sinh viên tại PTCĐ FPT, cũng là lễ khai giảng đầu tiên của các bạn tân sinh viên Khóa K18 với cương vị là một sinh viên, thay vì lựa chọn các con đường như các bạn cùng trang lứa, các em đã chọn một con đường riêng trở thành sinh viên năm thứ nhất. Tại đây, các em sẽ đối mặt với phương pháp và cách thức học tập của các em sẽ rất khác, thầy hy vọng, sau này hôm nay, với tuần lễ định hướng và sự giúp đỡ của các thầy cô, các em sẽ thích nghi và có thật nhiều trải nghiệm quý giá tại PTCĐ FPT Huế giúp các em trưởng thành” 

Thầy Bùi Quang Hùng chia sẻ cùng với các bạn tân sinh viên K18 

Tiếp theo đó, thầy Nguyễn Duy Linh cũng chia sẻ về những khó khắn, thách thức khi làm việc tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế. Hy vọng các bạn sẽ cố gắng học tập tạo vững tương lai xây dựng TP Huế ngày càng vững mạnh. 

Thực hiện nghi thức khai giảng chào đón năm học mới

Kết hợp cùng với buổi lễ khai giảng, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Huế cũng đã tổ chức Lễ Tôn vinh học kỳ Summer 2022 với những giải thưởng sau: Tập thể có hoạt động phong trào xuất sắc nhất thuộc về CLB Vovinam. Danh hiệu sinh viên giỏi gồm sinh viên Dương Thị Mỹ Loan, sinh viên Lê Ngọc Quý. Danh hiệu Ong vàng Summer 2022 thuộc về sinh viên Trần Thị Thu Hà. 

Thầy Bùi Quang Hùng và Thầy Nguyễn Đình An đại diện trao giấy khen phần thưởng đến các cá nhân & tập thể có thành tích tốt trong học kỳ Summer 2022 vừa qua 

Chương trình Lễ Khai giảng của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Huế đã diễn ra thành công tốt đẹp, mong rằng bạn tân sinh viên sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị trong năm học 2022 – 2023. 

ANH XUÂN 

Những hình ảnh nổi bật tại buổi lễ khai giảng: 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.