Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

17:09 21/11/2021

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò tại các cơ sở của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic trên khắp cả nước tổ chức những hoạt động nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt. 

Năm nay, rất nhiều các hoạt động thú vị, bổ ích và ý nghĩa đã được tổ chức dành cho cả các bạn sinh viên và thầy cô tại các cơ sở.

Cơ sở Hồ Chí Minh

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã tổ chức tọa đàm “La bàn của người làm giáo dục” thông qua hình thức trực tuyến vào ngày 14/11/2021.

Với sự tham gia của đông đảo các thầy cô, cán bộ nhân viên các phòng ban tại cơ, buổi tọa đàm được diễn ra với sự chia sẻ kiến thức từ Thầy Trần Việt Quân – người đã có kinh nghiệm hơn 20 năm về Đông phương học, Nhân tướng, Quản trị Nhân sự & Điều hành, Giáo dục Nhân cách cốt lõi. 

Thông qua buổi tọa đàm, thầy Quân đã chia sẻ cách để những người làm giáo dục có thể tìm được những chiếc la bàn cho riêng mình, cách để có thể tìm ra động lực cho bản thân, để có thể gây dựng niềm đam mê cho học sinh. Từ đó, giúp cho các thầy, cô có thêm động lực để tiếp tục truyền đạt thêm nhiều kiến thức cho các thế hệ học sinh.

Cơ sở Đà Nẵng

Vào ngày 20/11/2021, chương trình giao lưu chia sẻ “Thầy sang trò xịn” là một món quà tinh thần mà Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng gửi đến các thầy cô và các bạn học sinh nhân dịp ngày lễ đặc biệt này.

Buổi lễ được tổ chức với rất nhiều minigame, cùng với những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn do các bạn sinh viên dành tặng cho thầy cô của mình. Buổi lễ tri ân cũng là cơ hội để các bạn sinh viên bày tỏ những điều thầm kín trong lòng dành cho các thầy cô mà chưa có dịp được thổ lộ. 

Cơ sở Tây Nguyên

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng Online. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên thể hiện tài năng, trí tuệ đồng thời cũng là cơ hội để thầy cô và các bạn sinh viên có thể giao lưu và chia sẻ thêm nhiều kiến thức.

Các thầy cô tham gia phần thi thử thách để “cứu” các bạn thí sinh tham gia cuộc thi

Cơ sở Cần Thơ

Cuộc thi  “𝗖𝗢𝗩𝗘𝗥 𝗠𝗬 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗘𝗥” dành cho các bạn sinh viên đã được tổ chức bởi Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ. Trong cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ trở thành bản sao của người thầy, cô mà mình yêu mến thông qua hình ảnh hoặc các video và gửi về cho ban tổ chức. 

Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên đã có dịp để hóa thân thành giáo viên mà mình ngưỡng mộ và các thầy cô cũng có cơ hội để nhìn được một “phiên bản bựa” của chính mình.

Chung cuộc, các giải thưởng đã được trao cho các cá nhân, đội thi có bài thi xuất sắc:

1 GIẢI DO CĐM BÌNH CHỌN: 

  • Giải bài cover được yêu thích nhất: thí sinh Nguyễn Minh Hiếu

2 GIẢI DO BTC BÌNH CHỌN:

  • Giải bài cover sáng tạo nhất: Ngô Thanh Vân
  • Giải bài cover hài hước nhất: CLB Truyền thông Hà Nội

Cơ sở Bắc Giang

Để tạo cơ hội cho các thầy cô được trò chuyện nhân ngày 20/11, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang đã tổ chức một buổi giao lưu, gặp mặt và tặng quà cho các thầy cô tại cơ sở. 

Cơ sở Hải Phòng

Chào mừng Ngày nhà giáo Viêt Nam 20-11, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã tổ chức cuộc thi Báo tường dành cho các bạn sinh viên. Cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên bày tỏ những tình cảm của mình dành cho các thầy cô thông qua những bài viết, những bức tranh trên tác phẩm của mình. 

Cuộc thi đã diễn ra thành công và với sự công tâm của BGK, và tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng:

  • GIẢI SÁNG TẠO thuộc về lớp PC1707
  • GIẢI NHẤT thuộc về lớp PC1708
  • GIẢI NHÌ thuộc về lớp PC1705
  • GIẢI BA thuộc về lớp PC1703

Cơ sở Đồng Nai:

Hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đồng Nai đã tổ chức cuộc thi “Dear My Teacher” giúp các bạn sinh viên Phổ Cao và các bạn học sinh lớp 9 trên toàn quốc gửi đến thầy cô mà bạn yêu quý những lời cảm ơn sáng tạo và ấn tượng của riêng mỗi người.

Những lời chia sẻ từ các bạn học sinh, sinh viên đã được gửi đến các thầy cô như một món quà cảm ơn những người lái đò thầm lặng.

Kết quả chung cuộc, các giải thưởng giá trị đã tìm ra được chủ nhân cho mình.

Hoàng Anh (thực hiện)

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *