Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng khai giảng năm học mới   

16:51 17/08/2022

Sáng 16.08, tân sinh viên K18 tại cơ sở Đà Nẵng tưng bừng chào đón lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Đà Nẵng cũng là cơ sở đầu tiên mở màn tổ chức khai giảng trên toàn quốc.  

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng & Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng & Trưởng ban đào tạo Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Thầy Nguyễn Trường Giang – Trưởng Ban tuyển sinh Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cùng toàn thể giảng viên, cán bộ tại trường.  

Toàn cảnh hội trường diễn ra khai giảng
Tập thể Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng hát Quốc ca

Tại lễ khai giảng, các bạn sinh viên đã được tham gia hoạt động mang tên “Chắp cánh ước mơ”, được tự viết ra những điều ước, mục tiêu, mong muốn của bản thân sau đó sẽ được cột vào bóng bay và thả lên bầu trời vào cuối lễ. Ngoài ra, với hoạt động “Mảnh ghép nhỏ – trách nhiệm to” cô Dương Thị Hồng Thảo – TP Đảm bảo PTCĐ FPT Đà Nẵng mong muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên rằng “Khi trở thành sinh viên của nhà Phổ Cao mỗi bạn đều là một mảnh ghép nhỏ quan trọng để có thể cùng nhau tạo nên một bức tranh to. Ai cũng là người quan trọng cùng nhau đi lên không ai bị bỏ lại vì vậy mỗi bạn đều có một sứ mệnh riêng và các bạn phải có trách nhiệm với nó”. 

Sinh viên viết ước mơ vào giấy
Hoạt động “Chắp cánh ước mơ” giúp các sinh viên K18 bày tỏ mong ước của bản thân
Tân sinh viên K18 hoàn thành mảnh ghép nhỏ của mình tại nhà Phổ Cao

Sinh viên Dương Cảnh Thái được tôn vinh là thủ khoa đầu vào tại PTCĐ FPT Đà Nẵng cũng đã có những chia sẻ vô cùng trưởng thành:  

“Chúng em đã trải qua nhiều buổi khai giảng, tựu trường nhưng hôm nay là buổi khai giảng đặc biệt nhất vì ngay lúc này em và hơn 400 bạn sinh viên đã lựa chọn đi một con đường khác biệt hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Đó là lựa chọn học nhanh làm sớm thay vì học bình thường tuy nhiên phía trước còn nhiều khó khăn thách thức nhưng em tin rằng với quyết tâm của bản thân cùng với sự dìu dắt của thầy cô chắc chắn bọn em sẽ vươn lên và sẽ đạt được những thành công nhất định trong tương lai”. 

Sinh viên Dương Cảnh Thái nhận quà lưu niệm từ Thầy Nguyễn Khánh

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Nguyễn Đình An chia sẻ với các bạn Tân sinh viên K18 về những hướng đi trong tương lai cũng như mục đích mà Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic luôn hướng tới. Đồng thời động viên các bạn hãy vững tin với những lựa chọn của mình vì ở độ tuổi của các bạn trong thời gian 3 năm 8 không phải quá sớm để có thể trưởng thành. Cuối buổi lễ Thầy Nguyễn Đình An và Thầy Nguyễn Khánh thực hiện nghi thức chào mừng năm học mới và cùng nhau lưu giữ kỷ niệm với hơn 400 sinh viên và các giảng viên, cán bộ tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.  

Thầy Nguyễn Đình An chia sẻ với Tân sinh viên K18

Vậy là Lễ khai giảng khóa K18 tại Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng từ đây các bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình đầy vui vẻ của mình tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytecnic Đà Nẵng. Chúc các bạn K18 một năm học mới thật bùng nổ! 

ANH XUÂN 
 

Hình ảnh nổi bật tại buổi lễ Khai giảng:  

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.