Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đồng hành hướng nghiệp phân luồng cho học sinh sau THCS trên toàn quốc 

8:35 11/12/2023

Công tác giáo dục hướng nghiệp, định hướng phân luồng học sinh sau THCS có vai trò quan trọng, là hoạt động đầy ý nghĩa dành cho phụ huynh và học sinh lớp 9, nằm trong chuỗi hoạt động được Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic triển khai toàn quốc. 

Trong tháng 10-11 vừa qua, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã tới hàng trăm điểm trường THCS trên toàn quốc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho học sinh sau THCS. Qua đây, cung cấp thêm nhiều thông tin, định hướng mới cho phụ huynh, học sinh lựa chọn.  

Tại các buổi tư vấn, các bạn học sinh được tìm hiểu về các ngành học Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đang đào tạo như Phát triển phần mềm, Ứng dụng phần mềm, Lập trình web, Thiết kế đồ họa, Digital Marketing, Logistics, Quan hệ công chúng & Tổ chức sự kiện, Quản trị Khách sạn. Đây đều là các ngành nghề được đánh hiện đang là xu hướng và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.  

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic là đơn vị trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, theo đuổi mô hình đào tạo “Học nhanh – Làm sớm” dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS. Với tôn chỉ đào tạo chú trọng thực hành, nâng cao kỹ năng mềm, chủ động phương pháp tư duy, sinh viên sau 3 năm học có thể tốt nghiệp ở tuổi 18 với tấm bằng Cao đẳng chính quy. Sau khi tìm hiểu về Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic rất nhiều học sinh đều tỏ ra thích thú và mong muốn được học tập tại môi trường này.  

Hiện nay, chương trình đào tạo của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic không chỉ được rút ngắn mà còn mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên như Top 50% sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng được xét tuyển thẳng vào Đại học FPT.  

Hy vọng rằng, thông qua các hoạt động định hướng phân luồng sẽ giúp các bạn học sinh có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân, được tư vấn kỹ năng cần thiết về tâm lý, sức khỏe, nhu cầu nhân lực trong tương lai…   

Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước gồm: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Tây Nguyên, Nha Trang, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ và các cơ sở đang được triển khai: Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Tĩnh, Gia Lai, Tây Ninh, Kiên Giang, Cà Mau…. Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *