Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Huế đồng hành cùng Thừa Thiên Huế thúc đẩy thanh toán với Hue-S

17:11 11/11/2022

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Huế đồng hành trong hoạt động thanh toán học phí online qua ứng dụng Hue-S – một ứng dụng được người dân Thừa Thiên Huế sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, cơ sở còn đặt mục tiêu 100% CBNV tham gia sử dụng và có khả năng hướng dẫn sử dụng Ví điện tử trên ứng dụng, 100% sinh viên hiện có sẽ tiến hành thanh toán học phí với Hue-S từ các kỳ tiếp theo, khuyến khích sinh viên nhập học mới thanh toán với Hue-S.

Bắt đầu triển khai từ cuối tháng 8/2022, Sở Thông tin & Truyền thông Thừa Thiên Huế đã phối hợp cùng FPT Telecom hoàn tất quá trình tích hợp ví điện tử Foxpay vào ứng dụng Hue-S và ra mắt với người dân của tỉnh. Sau 3 tuần triển khai, đến nay số tài khoản ví điện tử Foxpay được kích hoạt trên Hue-S đã đạt trên 20.000 tài khoản.

Riêng đối với học sinh đăng ký nhập học mới tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Huế, từ 9/11/2022 – 31/12/2022 khi thực hiện quét QR Code thanh toán học phí với Hue-S sẽ nhận được ưu đãi với 50 suất quà tặng nhập học trị giá 500.000đ. Đồng thời, hướng tới giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, giúp phụ huynh/sinh viên có thể dễ dàng thanh toán học phí một cách tiện lợi, cơ sở đang tiến hành hướng tới việc 100% sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Huế sẽ đóng học phí với Hue-S từ học kỳ Spring 2023.

Với phương châm “Học nhanh – Làm sớm”, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Huế luôn tạo môi trường và điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh sau khi hoàn thành 3 năm 8 tháng theo học tại nhà trường có thể tự tin và sẵn sàng hội nhập vào thị trường lao động tại địa phương. Số lượng quà tặng có hạn nên nhanh tay đăng ký học tại link này nhé! https://bit.ly/TSHUE2023

TienPTH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *