Phổ thông Cao đăng FPT Polytechnic hướng đi mới cho các bạn sau lớp 9 tại Bình Dương

13:57 17/06/2022

Với vị thế là trung tâm kinh tế, Bình Dương đã trở thành “điểm vàng” cho các doanh nghiệp đầu tư trong thời gian qua. Chính vì vậy, nhu cầu nguồn nhân lực trẻ, chất lượng tại địa phương đang là vấn đề nóng hơn bao giờ hết. Nhận thấy được điều đó, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã triển khai cơ sở mới tại Bình Dương năm 2022 và nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tại địa phương. 

Nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao tại Bình Dương

Là một trong những địa phương phát triển ngành công nghiệp, sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện toàn tỉnh có 35 khu công nghiệp với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh đang hoạt động. Đứng trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cũng như nhiều tỉnh, thành của Việt Nam, nguồn nhân lực của tỉnh Bình Dương đang đặt ra nhiều thách thức cả về số lượng, chất lượng và cơ cấu.

Nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, Bình Dương xác định phát triển công nghiệp, hướng đến xây dựng thành phố thông minh trong tương lai. Chính vì thế, trong những năm gần đây, tỉnh Bình Dương luôn có sự đầu tư phát triển nguồn nhân lực trẻ, năng động, có năng lực làm việc thực tế tốt.

Giải pháp tối ưu cho nguồn nhân lực tại địa phương

Năm 2022, sau khi có mặt tại 11 tỉnh thành, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã có cơ sở đầu tiên tại Bình Dương. Với mô hình đào tạo đổi mới, các bạn học sinh sau lớp 9 sẽ học tại PTCĐ FPT sau 3 năm 8 tháng nhận bằng cao đẳng.

Cơ sở Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tại tỉnh Bình Dương

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic được coi là một phương án phát triển toàn diện khi sinh viên được đào tạo kiến thức văn hóa và kết hợp kỹ năng. Điểm nổi bật là chương trình “Phát triển cá nhân” (PDP) giúp sinh viên được trang bị và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như trong cuộc sống. Sau quá trình học tập tại trường, các bạn sinh viên sẽ phát triển toàn diện về mọi mặt và vững tay nghề, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các công ty tại địa phương.

Các bạn học sinh Phổ thông Cao đẳng được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học

Với phương châm “Học nhanh – Làm sớm”, “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên PTCĐ FPT chỉ cần học 4 môn văn hóa song song với kiến thức chuyên ngành bằng nhiêu phương pháp học mới, tập trung vào việc thực hành và đào tạo thêm nhiều kỹ năng mềm cần thiết. 

Các chuyên ngành đang được đào tạo tại trường bao gồm CNTT – Ứng dụng phần mềm, Marketing, Thiết kế đồ họa. Đây đều là những ngành nghề sẽ được các nhà tuyển dụng tại Bình Dương săn đón trong năm qua và trong tương lai.

Hiện nay, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương đã tiến hành tuyển sinh cho năm học 2022 với hình thức xét điểm học bạ học của các bạn học sinh lớp 9. Đây chính là cơ hội để các bạn có thể học tập nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng của các nhà tuyển dụng trong tương lai, chương trình hiện đang được rất nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và đăng ký. 

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *