Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic khởi động mùa tư vấn tuyển sinh năm học 2024

15:38 30/11/2023

Bắt đầu từ tháng 11 này, đồng loạt các cơ sở của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã chính thức khởi động mùa tuyển sinh mới với nhiều hoạt động hướng nghiệp tại các trường Trung học cơ sở trên toàn quốc.

Các em học sinh tích cực tham gia và lắng nghe tư vấn về các ngành đào tạo tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic

Hoạt động tư vấn định hướng nhằm giúp các bạn học sinh có thể tìm hiểu và lựa chọn đúng ngành học, phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Tại buổi hướng nghiệp, các bạn học sinh được giới thiệu về những ngành học xu hướng với cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai, đặc biệt là các ngành có đào tạo tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic như Digital Marketing, Thiết kế đồ họa, Logistics, Phát triển phần mềm, Quan hệ công chúng và Tổ chức sự kiện,...

Một sáng đầu tuần nhiều niềm vui của các bạn học sinh THCS khi tham gia các buổi tư vấn hướng nghiệp

Rất nhiều thông tin bổ ích về quy chế tuyển sinh, chương trình đào tạo, những tố chất phù hợp, cách thức đăng ký, giải đáp thắc mắc, tư vấn hướng nghiệp được diễn giả chia sẻ giúp các bạn học sinh có thêm thông tin, kiến thức và định hướng nghề nghiệp chính xác.

Các bạn học sinh được chia sẻ về xu hướng nghề cũng như các kỹ năng cần thiết cho tương lai

Ngoài ra, các buổi tư vấn còn tập trung vào việc giúp học sinh hiểu về tầm quan trọng của việc trang bị kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm,... Đây cũng là môn học được chú trọng và nhận được sự quan tâm, yêu thích của sinh viên khi theo học tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, dành cho học sinh sau tốt nghiệp Trung học cơ sở. Chương trình đào tạo nguồn nhân lực "Học nhanh - Làm sớm" phù hợp đặc tính nhu cầu lao động từng địa phương. Sau 3 năm học tập, sinh viên nhận bằng Cao đẳng chính quy. Hiện chương trình đào tạo 8 chuyên ngành chính: Phát triển phần mềm, Ứng dụng phần mềm, Lập trình web, Thiết kế đồ họa, Digital Marketing, Logistics, Quan hệ công chúng và Tổ chức sự kiện, Quản trị khách sạn. Các chuyên ngành đào tạo được nhiều chuyên gia đánh giá là ngành “hot”, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Đặc biệt, Top 50% sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic được xét tuyển thẳng vào trường Đại học FPT. Đây là bước tiến trong việc trao cơ hội cho học sinh theo giáo dục nghề nghiệp sau tốt nghiệp THCS được tiếp cận với chương trình đào tạo ở các bậc cao hơn.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Ngân Dương

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *