Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nhận được sự quan tâm, chờ đón từ Lãnh đạo tỉnh Bình Phước

11:23 27/02/2023

Sau thời gian triển khai xây dựng cơ sở giáo dục tại địa phương, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn về giáo dục cho tỉnh, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ chuyển đổi số, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của Bình Phước. 

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trực thuộc tổ chức Giáo dục FPT, dành cho học sinh sau tốt nghiệp Trung học cơ sở. Với lộ trình học tập nhanh, chỉ sau 3 năm sinh viên sau khi ra trường sẽ nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng. Tổ chức giáo dục FPT  nói chung và Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói riêng đã cung cấp một nguồn lực lao động có chất lượng cao cho các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước, đã khẳng định chất lượng đào tạo của trường, đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội.

Với chủ trương phát triển giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước, chương trình đào tạo đặc biệt chú trọng phát triển các ngành về công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và tự động hóa. Từ đầu năm 2023, hành trình hướng nghiệp của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tại tỉnh Bình Phước đã được các trường THCS cùng các lãnh đạo địa phương chào mừng và mong chờ thông qua buổi định hướng, các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về thị trường lao động của địa phương cũng như những xu hướng nghề nghiệp đang có lợi thế phát triển mạnh trong tương lai.

Ngoài các dự án tại lĩnh vực giáo dục, theo thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa FPT và UBND tỉnh Bình Phước vào cuối năm 2021, hai bên sẽ cùng hợp tác nhằm thúc đẩy chuyển đổi số tại tỉnh, phát triển nền tảng số phục vụ kết nối liên thông đa chiều, chuyển giao các tiến bộ khoa học, công nghệ về viễn thông và công nghệ thông tin.

Tổ chức giáo dục FPT nói chung – Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói riêng đã cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động. Hiện nay, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã bắt đầu tuyển sinh trên địa bàn tỉnh Bình Phước, mong chờ đào tạo thêm cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng đúng như mong đợi của lãnh đạo tỉnh Bình Phước.

        KHÁNH LOAN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *