Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tạo sức hút trên các phương tiện thông tin đại chúng

14:04 28/06/2021

Vốn là một trong những đơn vị uy tín nhất cả nước về đào tạo nghề và kỹ năng cho học sinh sau tốt nghiệp THCS, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của các cơ quan thông tấn, báo chí. Ngày 24/6 vừa qua, những nhà đài lớn đã có cuộc phỏng vấn và ghi hình lãnh đạo của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tại khuôn viên cơ sở Hà Nội.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là đơn vị giáo dục nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh trên cả nước. Đặc biệt là trong giai đoạn trước và sau kỳ thi tuyển sinh công lập vào 10, những thông tin về chương trình học tập, về thông tin xét tuyển và công bố chỉ tiêu tuyển sinh luôn là những thông tin nóng được đông đảo các gia đình theo dõi và cập nhật liên tục.

Đánh giá Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là đơn vị đào tạo nghề chất lượng có uy tín cao với những thành tựu xuất sắc trong việc đào tạo sinh viên sau tốt nghiệp THCS, các đơn vị báo chí, truyền hình lớn đã cuộc gặp gỡ, phỏng vấn với đại diện nhà trường về những thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động tuyển sinh trong năm 2021.

Cuộc gặp gỡ ngày 24/6 giữa các nhà đài An ninh TV, Truyền hình Quốc phòng, Truyền hình Thông tấn, Đài truyền hình Việt Nam VTV với thầy Bùi Quang Hùng – Đại diện ban lãnh đạo Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã diễn ra một cách cởi mở, nghiêm túc. Tại buổi phỏng vấn, thầy Bùi Quang Hùng đã chia sẻ những thông tin hữu ích về những xu hướng đào tạo, học nghề tiến bộ dành cho sinh viên từ góc nhìn của một nhà giáo dục, đồng thời tiết lộ những thông tin mới nhất về các hoạt động tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và định hướng phát triển, mở rộng của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trong tương lai.

Phóng viên Nhà đài thực hiện ghi hình và phỏng vấn Ban lãnh đạo nhà trường

Năm 2021 là năm Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic có những sự chuyển mình lớn, đạt được mục tiêu “khủng” với 9 cơ sở đào tạo và tuyển sinh trên khắp cả nước. Sự tăng trưởng về số lượng và chất lượng của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là điều tất yếu để đáp ứng nhu cầu thị trường và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phân luồng nhân lực – “Bài toán khó” vẫn còn gây nhiều trăn trở với thị trường lao động Việt Nam.

Mô hình đào tạo hệ 9+ của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic ra đời như một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ việc giải quyết câu chuyện việc làm, hưởng ứng tinh thần và định hướng giáo dục mới của Đảng và Nhà nước theo chỉ thị 24 cùng văn kiện Đại hội Đảng XIII về phân luồng học sinh. Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đào tạo đúng đối tượng, đúng thời điểm để cung ứng cho thị trường lực lượng lao động trẻ trung, tay nghề và kỹ năng tốt.

Luôn tự hào vào sứ mệnh, tầm nhìn và định hướng chiến lược tiến bộ của đơn vị, thầy Bùi Quang Hùng chia sẻ và khẳng định niềm tin vững chắc rằng Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nhất định sẽ đạt được những thành tích xuất sắc trong năm tới, tiếp tục ghi dấu về uy tín và chất lượng trong lòng phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *