Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên tham gia hội thao thiện nguyện

14:42 05/05/2023

Sáng ngày 02.05 vừa qua các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây nguyên đã có buổi giao lưu đá bóng với các đơn vị của khu vực Tây Nguyên, giải bóng nằm trong khuôn khổ hội thao thiện nguyên do CLB hiến máu khu vực Tây Nguyên tổ chức.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Tham gia giải bóng đá có sự tham dự của Ông Nguyễn Duy Học – Ủy viên, kiêm thư ký BTT mạng lưới tình nguyện Quốc gia khu vực Tây Nguyên, Bà Nguyễn Thị Thu Nga – Phó chủ nhiệm CLB Hiến máu khu vực Tây Nguyên và bà Nguyễn Thùy Trang – Bí thư Đoàn Phường Etam cùng 8 CLB bóng đá thuộc các đơn vị Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên, Bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên, Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh, Đoàn thanh niên Phường Ea Tam, Thanh niên họ Dương tại Đắk Lắk, CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương – Cư Jút, Bếp cháo yêu thương – CLB Hiến Máu, CLB Hiến máu khu vực Tây Nguyên cùng các đơn vị tổ chức tài trợ cho chương trình

Các chân sút rất hang say khi thi đấu

Giải bóng đá được tổ chức trong một ngày và được diễn ra tại sân bóng đá của Trường Đại học Tây Nguyên, các trận đấu được chia theo nhiều bảng và nhận được nhiều sự cổ vũ từ phía khán giả tham dự. Chung cuộc giải nhất thuộc về Bếp cháo yêu thương – CLB Hiến Máu, giải nhì Thanh niên họ Dương tại Đắk Lắk và giải ba CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương – Cư Jút. Chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi tham dự giải thầy Lý Minh Tuấn (Giám thị Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây nguyên) cho biết : “ Mình rất thích tham gia các hoạt động thể dục thể thao giao lưu cùng các anh, em ở các đơn vị bên ngoài vừa để rèn luyện sức khỏe vừa đề giao lưu học hỏi và hỗ trợ cùng nhau trong các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Mình hi vọng trong tương lai những hoạt động thể thao này sẽ được mở rộng và lan tỏa để cho nhiều bạn sinh viên tham gia hơn”.

Thầy Lý Minh Tuấn đại diện Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây nguyên nhận cờ lưu niệm chương trình

Giải bóng đá của hội thao gây quỹ thiện nguyện là sân chơi giao lưu giúp cho các thành viên của các CLB có cơ hội rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội. Đồng thời cũng mang ý nghĩa to lớn là cơ hội giúp cho tất cả các đơn vị tham gia thắt chặt thêm tinh thần tương thân tương ái trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Một số hình ảnh khác của giải bóng

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *