Phụ huynh Lê Nhàn: Gia đình tôi luôn tin tưởng vào PTCĐ

21:19 24/08/2021

Hiện nay sau khi tốt nghiệp THCS, việc tiếp tục theo học lên bậc THPT đã không còn là lối đi duy nhất trên hành trình tương lai. Căn cứ vào đó gia đình tôi đồng hành cùng con tìm kiếm lối đi riêng và lựa chọn PTCĐ.

Phụ Huynh Lê Nhàn gắn bó nhiều năm với nghề Nhà giáo

Chị Lê Nhàn tên đầy đủ là Lê Thị Nhàn, năm nay 44 tuổi, là phụ huynh của sinh viên Hoàng Lê Minh Khang đang theo học tại PTCĐ Tây Nguyên. Theo đuổi sự nghiệp Nhà giáo, chị không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người khơi dậy ngọn lửa tâm hồn cho bao thế hệ học sinh. Chị chia sẻ:

“Được biết tới Tổ chức giáo dục FPT thuộc tập đoàn FPT, là tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, luôn nắm bắt được xu thế mới và thấu hiểu về thị trường lao động tại Việt Nam. Hiện tại con trai lớn của nhà tôi đang theo học tại Đại học FPT, gia đình rất hài lòng với sự thay đổi tích cực của con trong cuộc sống cũng như trong học tập. Vì vậy khi con trai Minh Khang tốt nghiệp THCS gia đình đã tìm hiểu về Phổ thông Cao đẳng FPT.

Với mong muốn định hướng lối đi cho con nhưng gia đình vẫn rất tôn trọng quyết định của con, do đó gia đình đã đưa Minh Khang tới trường để tham quan cơ sở và xin được hỗ trợ tư vấn.”

Khi được ban tuyển sinh tư vấn gia đình đã hiểu thêm rất nhiều về trường và thực sự tin tưởng, yêu thích PTCĐ. Chị Nhàn chia sẻ:

“PTCĐ với hình thức học mới lạ nhưng hiệu quả rất cao. Tôi thích việc các sinh viên học qua dự án, đây là phương pháp học tập độc đáo, thay đổi phương pháp dạy học truyền thống với đặc trưng vốn có là tính thụ động. Phương pháp học này thúc đẩy người học tích cực, chủ động tham gia vào quá trình học, tối ưu hơn hẳn việc cố gắng nhồi nhét kiến thức để vượt qua các bài kiểm tra hay kỳ thi.

Hầu hết các GV của PTCĐ đều rất tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, giảng dạy theo phương pháp hiện đại, sáng tạo. Đội ngũ cán bộ, chuyên gia từng làm việc trong và ngoài nước giúp các SV có cơ hội nắm bắt các kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng thực tiễn cần thiết.

Trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, teambuilding, giao lưu thể thao – văn nghệ bổ ích dành cho các SV. Đây là môi trường đào tạo toàn diện cho sinh viên kể từ kiến thức lẫn cuộc sống tinh thần.”

Hình thức đào tạo thiết thực, phù hợp với bản thân của người học, bớt gánh nặng áp lực học tập về lý thuyết và tiết kiệm thời gian. Các ngành nghề đào tạo được đánh giá có tiềm năng phát triển cao, phù hợp với giới trẻ và nhu cầu thị trường lao động. Thời gian đào tạo 3 năm 8 tháng rút ngắn thời gian giúp sinh viên được sớm tiếp xúc với thị trường việc làm. Lựa chọn PTCĐ là quyết định đúng đắn của gia đình tôi, đây là hướng đi phù hợp không chỉ với con tôi mà còn phù hợp với định hướng, kinh tế gia đình.”

Gia đình nhỏ của phụ huynh Lê Nhàn

Phổ thông Cao đẳng chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý Phụ huynh. Chúc cho gia đình mình có nhiều sức khỏe. Chúc cho bạn Minh Khang sớm thành công trên hành trình đi đến tương lai cùng PTCĐ.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.