Phụ huynh Phan Thanh Hoàng: Tôn trọng quyết định của con, tôi đã chọn Phổ thông Cao đẳng

13:40 02/08/2021

Nhận thấy con có sự phát triển tính độc lập hơn các bạn cùng trang lứa nên tôi đồng hành cùng con tìm kiếm một trường nghề phù hợp. Và trên hành trình đó tôi đã tin tưởng lựa chọn Phổ thông Cao đẳng.

Khoảnh khắc vui vẻ của gia đình phụ huynh Phan Thanh Hoàng và sinh viên Phan Di An

Đó là những chia sẻ của anh Phan Thanh Hoàng sinh năm 1972, là phụ huynh của sinh viên Phan Di An PTCĐ Đồng Nai. Với ấn tượng đầu tiên của anh về FPT là một Tập đoàn lớn, có uy tín, anh Hoàng đã tin tưởng vào Tổ chức giáo dục FPT và bắt đầu tìm kiếm thông tin về Phổ thông Cao đẳng, nhằm định hướng cho con gái Di An. Anh không ngừng tìm hiểu về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và mô hình giảng dạy. Anh Hoàng chia sẻ: “Gia đình tôi không chỉ tìm hiểu thông tin trên mạng mà đã tới trực tiếp cơ sở PTCĐ Đồng Nai để tham quan và xin tư vấn.”

Được biết bạn Phan Di An yêu thích và mong muốn lựa chọn ngành Marketing, do đó phụ huynh Phan Thanh Hoàng đã nghiên cứu sâu về ngành học này. Anh Hoàng chia sẻ: “Tôi nhận thấy sự xuất hiện của các phương tiện truyền thông kỹ thuật số như Internet cùng điện thoại thông minh ngày càng đi sâu vào cuộc sống, các hình thức quảng cáo và tiếp cận người tiêu dùng qua các phương tiện này cũng ngày càng phát triển. Ngành Marketing mà PTCĐ đào tạo thực sự đáp ứng rất tốt xu hướng này.”

Yếu tố khoảng cách có lẽ cũng phần nào tác động đến quyết định của vị phụ huynh này. Các bậc cha mẹ mong muốn con sớm tự lập, trưởng thành nhưng vẫn muốn theo bước dìu dắt con đi đúng hướng. Anh Hoàng chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật may mắn vì Phổ thông Cao đẳng có cơ sở tại Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai để con tôi có thể theo học gần nhà, nhờ vậy mà gia đình cũng yên tâm hơn rất nhiều.

Tôi mong muốn trong 3 năm 8 tháng theo học tại trường, con được bổ sung kiến thức và kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, ứng xử… Sau khi ra trường có thể tìm kiếm một công việc ổn định mà con yêu thích. Có thể đương đầu với những thử thách trong công việc và trong cuộc sống” – Anh Hoàng bày tỏ.

Phụ huynh Phan Thanh Hoàng bày tỏ niềm tin với Phổ thông Cao đẳng: “Chương trình giảng dạy của PTCĐ thực hiện tốt, tổ chức việc dạy và học chặt chẽ, sáng tạo, thích nghi với sự phát triển chung của xã hội theo từng thời điểm. Để sau 3 năm 8 tháng chúng ta có một đội ngũ trí thức trẻ, rất trẻ vào đời, tự lực và chủ động lo cho bản thân, giúp ích cho gia đình và xã hội.”

Phụ huynh Phan Thanh Hoàng tin tưởng vào chương trình giảng dạy của PTCĐ

Phổ thông Cao đẳng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến phụ huynh Phan Thanh Hoàng. Cảm ơn anh đã có những chia sẻ cởi mở, đặc biệt là sự tin tưởng anh dành cho PTCĐ. Chúc sinh viên Phan Di An sớm thành công trên hành trình 3 năm 8 tháng học tại PTCĐ!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *