Profile “chất như nước cất” của hai HLV cuộc thi Dancesport Nghệ thuật Phổ Cao Hà Nội 2021

12:35 13/10/2021

“Nghệ thuật Phổ Cao Hà Nội 2021” là một chương trình dành cho các bạn sinh viên đang học tại Phổ thông Cao đẳng FPT cơ sở Hà Nội. Đồng hành cùng chương trình là hai vị HLV nhiệt huyết Ninh Ngọc và HLV Quang Thành. 

Cuộc thi nhằm tạo một sân chơi liên quan đến bộ môn nghệ thuật Dancesport. Giúp các bạn sinh viên thỏa mãn đam mê, sự yêu thích của mình với bộ môn này. Dưới sự dẫn dắt của hai vị HLV của chương trình, chắc chắn các thí sinh sẽ thật tỏa sáng với màn trình diễn của mình. 

Cô Nguyễn Thị Ninh Ngọc – HLV cuộc thi Nghệ thuật Phổ Cao Hà Nội 2021 được biết tới là một giáo viên, biên đạo, vận động viên Dancesport tâm huyết. Trên con đường sự nghiệp cô dành được nhiều các giải thưởng lớn nhỏ như HCV hạng A – 5 điệu Latin, HCV hạng B – 4 điệu Latin tại giải KVTT toàn quốc 2020, HCĐ điệu Chacha, Rumba tại giải Vô địch Kvtt Singapore 2019, HCĐ vô địch điệu Samba tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018… 

Nữ HLV trẻ tuổi, tài năng đồng hành cùng sinh viên trong Nghệ thuật Phổ Cao Hà Nội 2021

Trong sự nghiệp biên đạo cô cũng thu về một số thành tích điển hình như giải Nhất Sân khấu hóa – hội thi Nghiệp vụ Sư phạm trường ĐHSP Hà Nội nhiều năm liền, giải Nhất Dancestorm – cuộc thi vũ đạo trường ĐHSP Hà Nội 2019, giải Nhất “Tài năng Văn khoa” 2017…

Clip ngắn thể hiện sự điêu luyện của nữ HLV

HLV Ninh Ngọc tâm sự: “Mình muốn giúp các bạn sinh viên xoá đi những quan niệm chưa hoàn toàn đúng đắn về bộ môn. Thay vào đó, các em có thể sẽ tìm thấy những niềm vui, những người bạn mới trong hoạt động tập thể, khám phá những khía cạnh mới, khả năng mới thông qua hoạt động nghệ thuật, thể chất. Cảm nhận được lợi ích của bộ môn đối với sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần, có thể sử dụng như một kỹ năng hỗ trợ các bạn trong cuộc sống sau này…”

Nam HLV đa tài của Nghệ thuật Phổ Cao Hà Nội 2021

Nam HLV Dương Quang Thành là một chàng trai vô cùng tài năng. Thầy vừa là một Dancer, giáo viên và còn là một nhà kinh doanh. Không kém cạnh với nữ HLV của chương trình, thầy cũng đã thu về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp của mình. Thầy đã từng đạt HCV tại giải khiêu vũ thể thao Hà Nội mở rộng, HCV tại giải khiêu vũ thể thao Hải Phòng mở rộng. Đảm nhiệm vai trò Phó chủ nhiệm kiêm HLV trưởng clb Fudg Hà Nội. Biên đạo bài diễn giải nhất Nam Got Talent 2016 – học viện quản lý giáo dục, biên đạo bài diễn giải nhì cuộc thi Dancestorm 2012 – ĐH Quốc Gia Hà Nội. 

HLV Dương Quang Thành chia sẻ: “Mình mong muốn thứ nhất là tạo ra một sân chơi, hoạt động văn hóa lành mạnh cho sinh viên Phổ Cao. Hai là đưa bộ môn đến gần hơn với sinh viên, xóa đi những suy nghĩ sai lệch của sinh viên với bộ môn này.”

Thời gian triển khai cuộc thi bắt đầu từ ngày 08/10/2021 – 30/10/2021. Với hình thức dự thi online bằng clip thí sinh gửi về email BTC ([email protected]) cách thức đăng ký dự thi vô cùng đơn giản. Thí sinh đăng ký với GVCN và GV Dancesport và gửi bài Dancesport tự quay có thời lượng 30s gửi về ban tổ chức (BTC) theo email: [email protected] trước ngày 15/10/2021.

Các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic hãy luôn tự tin, khám phá và tỏa sáng bằng tài năng của chính mình nhé!

Bài viết liên quan: Thỏa mãn cùng đam mê, hòa mình theo điệu nhạc cùng “Nghệ thuật Phổ cao HN 2021”

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *