PTCĐ bốn cơ sở mới sẵn sàng đón tân SV khi tình hình dịch bệnh ổn định

18:59 04/08/2021

Trong năm 2021, Phổ thông Cao đẳng đã mở rộng thêm 04 cơ sở mới đến 4 tỉnh thành là Hải Phòng, Bắc Giang, Huế và Đồng Nai để đáp ứng nhu cầu đăng ký học của sinh viên toàn quốc. Cùng theo chân team phóng viên khám phá một vài hình ảnh được bật mí từ những cơ sở mới này nhé!

Cơ sở khang trang

Ấn tượng đầu tiên ngay khi bước vào trường đó là khuôn viên học tập rộng lớn, khang trang, được quy hoạch với rất nhiều một khung cảnh nên thơ hứa hẹn nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các bạn tân sinh viên khi đến trường.

Đặc biệt, khuôn viên có khu vực vui chơi giải trí như sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ và sân cầu lông phục vụ cho nhu cầu thể chất của các bạn sinh viên. Việc nâng cao tinh thần thể thao giúp cho sinh viên rèn luyện nâng cao sức khỏe hơn.

Một góc sân bóng cơ sở PTCĐ Huế
Hình ảnh sinh viên PTCĐ năng động trên sân bóng chuyền
Phòng học giáo dục thể chất cơ sở PTCĐ Bắc Giang
Khuôn viên rợp bóng cây xanh của PTCĐ Huế

Trang thiết bị hiện đại

Mỗi phòng học đều được trang bị các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho chương trình giảng dạy như TV, máy chiếu, loa… Hệ thống ánh sáng mỗi phòng học đều đạt chuẩn về các thông số.

Đặc biệt hơn nữa mỗi phòng học đều được trang bị thêm điều hòa nhằm tạo môi trường học thoải mái nhất cho sinh viên trong mỗi tiết học. Không còn lo ngại về thời tiết mùa hè nóng nực khiến tâm lý sinh viên không thoải mái, xao nhãng và bị ảnh hưởng đến hiệu quả học tập.

Phòng học mát mẻ giúp sinh viên thoải mái thể hiện ý tưởng (PTCĐ Đồng Nai)
Phòng học rộng rãi, khang trang tại PTCĐ Bắc Giang

Với định hướng đào tạo cốt lõi “Phát triển toàn diện”, Phổ thông Cao đẳng không chỉ giúp sinh viên trau dồi kiến thức về ngoại ngữ, công nghệ thông tin, kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn mà còn đào tạo về thể chất và nghệ thuật giúp sinh viên năng động và thích nghi tốt hơn với xu thế hội nhập toàn cầu của xã hội.

Phòng học nghệ thuật – nơi phát triển năng khiếu
Góc sống ảo cực chất chuẩn gu sinh viên Phổ thông Cao đẳng tại PTCĐ Đồng Nai
Văn phòng tuyển sinh - nơi tiếp đón hàng nghìn tân sinh viên nhập học mỗi năm
Phía bên ngoài văn phòng Tuyển sinh PTCĐ Đồng Nai

Phổ thông Cao đẳng chung tay chống dịch cùng cả nước, tạm dừng các hoạt động tập trung, cam kết thực hiện theo đúng chỉ thị của các Bộ - Ban - Ngành. Phổ thông Cao đẳng đã sẵn sàng đón các bạn tân sinh viên khóa K17 nhập học ngay khi tình hình dịch ổn định. Các bạn tân sinh viên đã sẵn sàng nhập học chưa nào?

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *