PTCĐ Cần Thơ tôn vinh những cá nhân xuất sắc tại “Lễ tôn vinh Ong Vàng học kỳ Fall 2020”

10:31 08/04/2021

Trong tuần vừa qua, Phổ thông Cao đẳng Cần Thơ đã long trọng tổ chức “Ong Vàng học kỳ Fall 2020” nhằm tôn vinh, khen thưởng các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc trong năm học.

“Ong Vàng học kỳ Fall 2020” là sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm với mục đích khích lệ tinh thần học tập của sinh viên và tôn vinh những cá nhân có quá trình học tập nổi bật.

Đến tham dự buổi trao giải Ong vàng có thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng – FPT Polytechnic Cần Thơ, cô Chu Khánh Phương – Cán bộ Đào tạo, thầy Nguyễn Hữu Thoại – GVCN lớp PC1602, cô Phùng Thị Thu Hương – GVCN lớp PC1601. 

Mở màn Chương trình là tiết mục “Cò lả” với giai điệu du dương cùng những điệu múa uyển chuyển từ các bạn sinh viên đã hâm nóng không khí buổi trao giải. 

Tại lễ trao giải, các thầy cô đã trao giải cho các hạng mục: Sinh viên Giỏi, Sinh viên Xuất sắc. Cụ thể, bạn Nguyễn Thị Yến Nhi đạt danh hiệu Ong vàng Phổ thông Cao đẳng, bạn Huỳnh Hữu Khôi Nguyên, Nguyễn Ngô Ngọc Duyên, Nguyễn Hoàng Phúc đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi.

Sinh viên Nguyễn Thị Yến Nhi chụp ảnh cùng thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ
Bạn Huỳnh Hữu Khôi Nguyên chụp hình cùng GVCN
Bạn Nguyễn Ngô Ngọc Duyên chụp ảnh cùng giảng viên
Sinh viên Nguyễn Hoàng Phúc chụp ảnh cùng thầy cô
Các thầy cô giáo và cán bộ nhà trường hào hứng tham dự lễ trao giải ong Vàng

Bạn Nguyễn Thị Yến Nhi – sinh viên đạt danh hiệu Xuất sắc chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 mình nhận được danh hiệu sinh viên xuất sắc. Không có gì diễn tả được niềm vui và hạnh phúc của mình trong lúc này. Giải thưởng là thành quả cho sự nỗ lực và cố gắng của mình trong những ngày qua. Cảm ơn BTC, các thầy cô đã khích lệ sinh viên chúng mình, mình sẽ cố gắng để giữ vững phong độ học tập này”.

Tại Lễ tôn vinh, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẻ: “Mỗi lần đứng tại bục trao giải, thầy luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Nhìn các bạn sinh viên nỗ lực, tiến bộ, trưởng thành mỗi ngày là niềm vui lớn lao của những người làm thầy, làm cô. Thầy xin được gửi lời chúc mừng tới những sinh viên đã đạt được các danh hiệu cao quý trong buổi trao giải hôm nay. Bên cạnh đó, thầy mong rằng trong kỳ tới, sẽ có nhiều sinh viên của cơ sở Cần Thơ đạt danh hiệu sinh viên Giỏi và Xuất sắc”.

Sinh viên PTCĐ Cần Thơ chụp hình cùng thầy cô

Lại một mùa Ong vàng nữa lại đi qua với những giải thưởng danh giá được trao cho những sinh viên xuất sắc nhất. Hy vọng rằng, các bạn sinh viên sẽ phấn đấu hơn nữa trong hành trình học tập và rèn luyện để mang về những kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.