PTCĐ chính thức ra mắt mẫu đồng phục mới năm học 2021-2022

15:08 18/06/2021

Trên các diễn đàn sinh viên của PTCĐ Hà Nội, từ khóa “đồng phục” có lẽ là chủ đề được bàn tán rôm rả nhất trong thời gian gần đây. Được biết, bức hình nhá hàng về mẫu đồng phục phiên bản 2021 của PTCĐ đã được bật mí cách đây vài ngày và hiện tại đang nhận được sự bàn tán và thảo luận của đông đảo sinh viên cơ sở.

Đồng phục là diện mạo, là bản sắc riêng của một tập thể. Làm sao để mẫu trang phục vừa có nét độc đáo, mang đậm dấu ấn của tập thể đó, lại vừa thể hiện những thông điệp, ý nghĩa tổ chức một cách hài hòa, thẩm mỹ là điều không hề dễ dàng. 

Với Phổ thông Cao đẳng cũng vậy, team phụ trách trang phục chung cho toàn hệ thống đã lên ý tưởng rất kỹ về mẫu đồng phục mới năm 2021. Làm sao để sáng tạo và phát triển mẫu đồng phục mới trên nền tảng thiết kế cũ vốn đã rất thành công và nhận được nhiều đón nhận của sinh viên đây? Khi mà mẫu trang phục cũ đã tạo hiệu ứng đặc biệt trong những chiến dịch, hoạt động của khắp các cơ sở? 

Đồng phục mới luôn thu hút sự chú ý của sinh viên. Bởi vậy, khi có thông tin về mẫu áo đồng phục version 2021 sắp ra mắt, nhiều sinh viên đã bày tỏ sự tò mò, háo hức. Và khi chính thức được ngắm nhìn mẫu áo mới mà bản thân sẽ diện trong kỳ học tới này, sinh viên từ các khối đã bàn luận một cách rôm rả nhiều quan điểm khác nhau trên các diễn đàn.

Ngọc Châu hồ hởi nhận xét: “Mình thấy khá đẹp nha! Cá nhân mình khá ưng thiết kế năm nay. Mẫu thiết kế cũ theo phong cách basic, mẫu mới này trông cá tính, nhấn nhá nổi bật hơn nè! Nhìn thầy cô mặc trông trẻ trung, xịn sò ghê”.

Phương Linh cũng đồng tình: “Cá nhân mình cũng ưng mẫu đồng phục mới. Mình thích họa tiết cách điệu ở vai, trông ngầu, ấn tượng, khỏe khoắn. Mix-match thêm đôi sneaker, quần jean, đồng hồ khỏe khoắn và đeo kính đen thì bao ngầu luôn”.

Thùy Dương thì nhận xét: “Mình thích sự đơn giản ở mẫu trang phục cũ. Nó có nét riêng, trông nhẹ nhàng, đúng chất sinh viên. Nhưng mà công nhận mẫu đồng phục năm nay trông trẻ trung, hiện đại và năng động thật. Nhiều bạn lớp mình thích lắm”.

Bạn Quang Minh vui vẻ bình phẩm: “Mẫu áo mặc dù không thay đổi nhiều, chỉ thiết kế ở một vài điểm nhưng lại khiến cho mình thấy rất mới lạ. Mình thích cả hai mẫu, mẫu cũ nhẹ nhàng, mẫu mới trông khỏe khoắn, hiện đại. Từ giờ có hai mẫu đồng phục ưng ý, đi chơi lôi ra xài tiện luôn nè hahaha. Mình thích mặc đồng phục trường đi chơi lắm. Nó nổi bần bật, thời trang mà dễ phối. Đặc biệt mình khá tự hào khi được giới thiệu PTCĐ đến với những người bạn của mình”.

Nhìn chung, đa số sinh viên đều yêu thích mẫu đồng phục mới này. Được biết, người thiết kế chính cho mẫu đồng phục mới này là thầy Nguyễn Viết Thuần. Vậy còn các bạn? Các bạn thấy mẫu đồng phục năm nay ra sao? Hãy cùng thể hiện và chia sẻ quan điểm của mình cho Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic biết nhé! 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.