PTCĐ Đà Nẵng nhận bằng khen từ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

18:12 25/11/2020

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc dạy và học, luôn hướng tới sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Vừa qua, Phổ thông Cao đẳng Đà Nẵng đã vinh dự nhận giấy khen từ Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố về việc hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp năm học 2019-2020 tại Hội nghị Triển khai Công tác Giáo dục Nghề nghiệp 2021.

2019 – 2020 là một năm học “lịch sử” mà chúng ta phải đối mặt với rất nhiều thử khó khăn và thử thách trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Phổ thông Cao đẳng Đà Nẵng nhanh chóng triển khai Tuần học định hướng trực tuyến, góp phần phòng chống lây lan trong cộng đồng. Đồng thời, đảm bảo sức khỏe cũng như tiến độ và chất lượng học tập cho sinh viên nhà trường.

Vượt qua mọi khó khăn, thầy và trò Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic Đà Nẵng vẫn nỗ lực hết mình bằng việc hỗ trợ sinh viên học tập trực tuyến, trau dồi kiến thức và hoàn thành năm học xuất sắc. Chính vì vậy, đã được Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố tiếp tục ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp năm học 2019-2020.

Giấy khen từ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Thầy Nguyễn Đình An – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng Đà nẵng chia sẻ: “Trong những năm qua, hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh luôn được các cấp ủy, chính quyền chú trọng. Phổ thông Cao đẳng Đà Nẵng với mô hình “Học nhanh làm sớm”, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực trẻ lập nghiệp từ 19 tuổi, nâng cao tay nghề chuyên môn gắn liền với yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng nhằm giải quyết vấn đề việc làm tại địa bàn. Đây cũng đã và đang là hướng đi mới được đông đảo phụ huynh quan tâm và định hướng cho con”.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học cho sinh viên, các giảng viên nhà trường đã không ngừng cập nhật những công nghệ dạy học tiên tiến nhất. Với phương pháp đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” giúp sinh viên hình dung được nội dung bài học, giải quyết được vấn đề cụ thể trong thực tế. Qua đó, sinh viên được thực hành và tự thực hành nhiều để nâng cao tay nghề và giải quyết đáng kể nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố.

Trong kỳ tuyển sinh 2020, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã đón hơn 1300 sinh viên nhập học, một con số ấn tượng ngày càng khằng định được chất lượng đào tạo và uy tín của nhà trường.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *