PTCĐ Đà Nẵng phát động chương trình: “Lời con muốn nói”

15:17 05/03/2021

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói yêu thương mẹ? Vì sao lời yêu thương lại khó nói mà lời cáu kỉnh bực dọc làm mẹ buồn lại dễ tuôn đến như vậy? Nếu bạn yêu thương mẹ rất nhiều mà thấy khó mở lời thì nhân dịp 8/3, hãy để chương trình “Lời con muốn nói” của PTCĐ Đà Nẵng giúp bạn gửi tới mẹ những lời ấm áp nhất.

Tuần lễ 8/3 đang rộn ràng khắp các hệ thống của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Mỗi cơ sở có một hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn để kỉ niệm ngày đặc biệt dành cho một nửa thế giới và PTCĐ Đà Nẵng cũng vậy. Vào ngày 8/3 năm nay, PTCĐ Đà Nẵng đã phát động tuần chương trình “Lời con muốn nói” dành riêng cho sinh viên trường, giúp sinh viên có thể gửi tặng những quà đặc biệt nhất cho mẹ của mình.

Câu nói: “Con yêu mẹ” có lẽ là câu nói chân thành và dễ dàng nói ra nhất với chúng ta thuở tấm bé. Lớn lên, tình yêu thương mẹ vẫn thế, nhưng những lời nói thương yêu dường như thật khó để mở lời. Bạn ơi! Đừng để chữ “Ngại” làm cản trở hành động yêu thương mà bạn muốn dành cho người thân yêu của mình. Vì thời gian là hữu hạn, chúng ta lớn lên thì mẹ sẽ già đi. Mẹ không trẻ mãi và đi mãi với chúng ta trong hành trình cuộc đời, bởi vậy, ngay từ bây giờ và nay từ hôm nay, hãy nói thật nhiều lời yêu thương với người phụ nữ có vị trị đặc biệt nhất trong cuộc đời của bạn nhé.

Nhân ngày 8/3, hãy để chương trình “Lời Con Muốn Nói” của PTCĐ Đà Nẵng giúp bạn trao yêu thương đến người phụ nữ đặc biệt ấy. Hãy chia sẻ những dòng chia sẻ câu chuyện hoặc thể hiện tình cảm của mình với mẹ với PTCĐ Đà Nẵng, BTC sẽ chuyển thể thành radio và mang những điều bạn muốn nói đến với mẹ của mình theo cách đặc biệt nhất.  

Các bạn gửi những chia sẻ và những suy nghĩ của mình tới mẹ về P.hòng DVSV theo 2 cách:

– Cách 1: Gửi mail về địa chỉ: [email protected]

– Cách 2: Gửi trực tiếp về phòng Dịch vụ sinh viên (P.102)

BTC sẽ nhận nội dung chia sẻ của sinh viên cho tới hết ngày 6/3/2021. Đội ngũ cán bộ sẽ biên tập lại một cách đặc biệt và gửi tới mẹ của bạn. Hãy để ngày 8/3/2021 là ngày mẹ nhận được những “món quà yêu thương thật đặc biệt” bạn nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *