PTCĐ FPT Cần Thơ cùng phụ huynh lựa chọn môi trường học tập phù hợp cho con em sau THCS

9:23 18/04/2022

Ngày 17/04 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã diễn ra chương trình Hội thảo “Định hướng cho học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao Đẳng”. Với các nội dung về việc lựa chọn một môi trường học tập và ngành nghề phù hợp, cũng như những yêu cầu của doanh nghiệp đối với nguồn nhân lực trẻ hiện nay, chương trình đã được quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trên địa bàn đón nhận nồng nhiệt.

Buổi hội thảo có sự tham gia của Bà Cao Thị Ngọc Cưng – Founder CEO công ty Cần Thơ Work và Ông Bùi Quang Hùng Gíam đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic.

Hai vị diễn giả tại chương trình hội thảo “Định hướng cho học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng”
Rất đông quý phụ huynh cùng các bạn học sinh trên địa bàn đến tham gia chương trình

Mở đầu cho buổi hội thảo, bà Cao Thị Ngọc Cưng đã có những chia sẻ giúp quý phụ huynh định hướng con đường học tập cho con em. Là một người đã có kinh nghiệm tuyển dụng lâu năm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bà Cưng cho biết: để đảm bảo tìm kiếm được một việc làm tốt sau này, ngay từ bây giờ, các bạn cần chọn cho mình những môi trường có thể giúp bản thân bồi dưỡng được về cả kiến thức và kỹ năng mềm. Xu hướng tuyển dụng của các doanh nghiệp tuyển dụng hiện tại sẽ lựa chọn những ứng viên có khả năng thực chiến ngay khi ra trường cùng với tinh thần học hỏi liên tục trong quá trình làm việc. 

Bà Cao Thị Ngọc Cưng đã có những chia sẻ giúp quý phụ huynh định hướng học tập cho các con phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Bà Cưng cũng đánh giá rất cao những ngành hiện tại đang được đào tạo tại PTCĐ FPT cơ sở Cần Thơ: Digital Marketing, nhà hàng khách sạn, Công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa. Đây là những ngành đang và sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón rất nhiều tại các doanh nghiệp.

Để phụ huynh và các bạn học sinh có thể hiểu hơn về mô hình đào tạo của PTCĐ FPT, ông Bùi Quang Hùng đã có những chia sẻ về những điểm đặc biệt của chương trình đào tạo, những lợi ích khi các em tham gia học và sự khác biệt với cách học truyền thống. Đặc biệt, sự kết hợp của chương trình học văn hóa và chương trình phát triển cá nhân PDP tại PTCĐ FPT sẽ giúp cho các bạn sinh viên tại trường phát triển toàn diện và đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong tương lai. 

Ông Bùi Quang Hùng đã có những chia sẻ về những điểm đặc biệt của chương trình đào tạo tại PTCĐ FPT

Sau khi nghe được những chia sẻ từ các diễn giả, các phụ huynh đã rất quan tâm và đặt những câu hỏi liên quan đến chương trình học tập và tương lai khi con học các chuyên ngành được đào tạo tại trường. 

Các phụ huynh quan tâm và đưa ra câu hỏi về chương trình đào tạo của PTCĐ FPT
Bà Cưng giải đáp câu hỏi “Chương trình tại PTCĐ FPT liệu có đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại?”

Sau khi tham gia hội thảo, phụ huynh Kim Ngân đã có chia sẻ: “Mình rất vui sau khi nghe thầy Hùng chia sẻ về chương trình tại PTCĐ FPT có nhiều khác biệt, tập trung vào việc ứng dụng công việc, các bạn sinh viên rất dạn dĩ trong việc giao tiếp. Cơ sở vật chất tại cơ sở khang trang và hiện đại, tiên tiến sẵn sàng cho các bạn sinh viên học tập và phát triển. Thương hiệu FPT cũng là một bảo chứng cho chất lượng đào tạo, tham gia học tại đây cũng sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao khi ra trường”.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

Các bạn học sinh đến tham gia hội thảo
Các bạn học sinh checkin tại chương trình
Các bạn học sinh cùng mẹ đến tham gia và checkin tại chương trình
Các bạn học sinh tìm hiểu và tham khảo các bài tập của sinh viên PTCĐ FPT
Phụ huynh tham khảo bài tập của các bạn sinh viên PTCĐ FPT
Quý phụ huynh tham khảo các bài tập thực hành “Kính vạn hoa” của các bạn sinh viên
Các bạn học sinh tham quan cơ sở vật chất của trường
Các phụ huynh lắng nghe tư vấn từ nhân viên tư vấn
Chương trình văn nghệ từ các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic
Sinh viên Mỹ Tiên chia sẻ trải nghiệm học tập tại PTCĐ FPT cơ sở Cần Thơ
Các bạn học sinh trải nghiệm môn học kỹ năng tại PTCĐ FPT
Các bạn học sinh hào hứng checkin sau chương trình
Sau hội thảo, các phụ huynh quyết định đăng ký cho con học tại PTCĐ FPT cơ sở Cần Thơ

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.