PTCĐ FPT Cần Thơ cùng phụ huynh xác định hướng đi cho con sau THCS

18:37 05/04/2022

Nhằm cung cấp thông tin cho các bậc phụ huynh có con đang học lớp 9 về các lựa chọn học tập sau THCS, Phổ Thông Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức hội thảo “Định hướng cho học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” để phụ huynh chuẩn bị những hành trang vững vàng cho con em trước xu hướng ngành nghề trong xã hội đang có nhiều thay đổi.

Với xu hướng học nhanh – làm sớm của các bạn trẻ ngày nay, các bạn học sinh ở lứa tuổi 15 ngày càng có nhiều lựa chọn để khẳng định bản thân hay tiếp xúc với ngành nghề sớm. Trước những băn khoăn của phụ huynh khi có quá nhiều hướng đi mới, Hội thảo do PTCĐ FPT Cần Thơ tổ chức vào 8h00 ngày 17/04/2022, sẽ cung cấp các thông tin quan trọng để phụ huynh cùng con xác định được hướng đi phù hợp trong tương lai. 

Đến với hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được lắng nghe các chia sẻ từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm cô Cao Thị Ngọc Cưng – Founder & CEO CanTho Work và thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic.

Tại hội thảo, các chuyên gia sẽ chia sẻ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh: cách để nhìn nhận đúng năng lực để trưởng thành và chuẩn bị cho tương lai vững chắc, các hướng đi sau THCS, góc nhìn của Doanh nghiệp về bằng cấp – kỹ năng và các thông tin tổng quan về PTCĐ FPT. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể nêu những thắc mắc của bản thân tại hội thảo để lắng nghe thêm những lời khuyên từ các chuyên gia của chương trình.

Thông tin hội thảo:

  • Thời gian: 8h, Chủ nhật, ngày 17/04/2022
  • Địa điểm: Hội trường Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, tòa nhà A2, đường Quang Trung, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
  • Đăng kí tham dự theo link: https://bitly.com.vn/4rl9x0

Một số hình ảnh Hội thảo các năm trước:

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *