PTCĐ FPT Cần Thơ tổ chức tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc học kỳ Spring 2022

8:37 21/06/2022

Ngày 19/6, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã diễn ra chương trình Lễ tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong Học kỳ Spring năm 2022 với sự tham gia của các quý phụ huynh, thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên tại cơ sở. 

Chương trình là sự kiện được tổ chức định kỳ nhằm tôn vinh và khen thưởng những cá nhân, tập thể có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc trong một học kỳ của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là cột mốc để đánh dấu và ghi nhận những thành tích cũng 

như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các chú Ong tại nhà Phổ Cao.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ

Đến tham dự chương trình, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có chia sẻ sự hạnh phúc khi được chứng kiến sự thay đổi và trưởng thành của các bạn sinh viên qua từng học kỳ. Bên cạnh đó, thầy gửi gắm đến quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên, thầy Tuấn kỳ vọng khi các bạn sinh viên có môi trường học tập thật tốt tại PTCĐ FPT Cần Thơ, sẽ phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng, thái độ làm việc để thành công trong con đường tương lai.

Tại buổi lễ, Ong Vàng kỳ Spring 2022 cơ sở Cần Thơ Trần Nghiêm Mỹ Tiên đã lộ diện cùng 16 sinh viên có thành tích học tập giỏi khác. Bên cạnh đó, 2 sinh viên và 3 tập thể được vinh danh vì có thành tích Hoạt động phong trào xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

Trần Nghiêm Mỹ Tiên – Ong Vàng PTCĐ FPT Cần Thơ

Chia sẻ về cảm nhận của mình trong ngày trọng đại này, Mỹ Tiên – sinh viên xuất sắc cho biết “Khi mà nhận được danh hiệu Ong vàng, cảm xúc nó vừa vui vừa hồi hộp vừa mong chờ. Mình đã đi chung với cả ba và mẹ đến tham gia chương trình, đây là lần đầu tiên ba mẹ mình có mặt cùng em trong sự kiện ong vàng để chứng kiến mình được vinh danh, em thấy hạnh phúc và hãnh diện khi có thể đạt được những thành tích tốt và khiến ba mẹ tự hào về bản thân mình”.

Một vài hình ảnh tại chương trình:

Các tiết mục văn nghệ độc đáo tại chương trình
Các bạn sinh viên nhận tuyên dương tại buổi lễ
Phụ huynh các bạn học sinh chia sẻ cảm nhận khi được chứng kiến các con trưởng thành và đạt thành tích xuất sắc
Các thầy cô giáo tại Phổ thông Cao đằng FPT Polytechnic Cần Thơ đến tham gia và chúc mừng các bạn sinh viên

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *