PTCĐ FPT cơ sở TP.HCM cùng phụ huynh giảm áp lực học tập cho con lựa chọn hướng đi sau THCS

10:58 27/06/2022

Các bạn học sinh lớp 9 trên địa bàn TP.HCM vừa trải qua một kỳ thi chuyển cấp quan trọng,  với rất nhiều băn khoăn khi lần đầu phải định hướng tương lai, đứng giữa rất nhiều lựa chọn. Thêm vào đó, năm qua, tình hình dịch bệnh kéo dài khiến cho các em bị thay đổi kế hoạch học tập vì thế vô hình đã khiến cho các bạn có thêm nhiều áp lực.

Rất đông quý phụ huynh đến tham gia chương trình

Nhận thấy vấn đề này, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã tổ chức hội thảo “Cùng con giảm áp lực học tập” để giúp các quý phụ huynh cùng các bạn học sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích từ đó có thêm nhiều hướng đi mới, đưa ra những quyết định lựa chọn hướng đi phù hợp cho con trong thời gian sắp tới.

Thầy Khanh chia sẻ cùng quý phụ huynh nỗi lo lắng và phương pháp đồng hành cùng con vượt qua những áp lực

Đến tham gia chương trình, các phụ huynh và các bạn học sinh đã được lắng nghe những thông tin từ thầy Phạm Đình Khanh – giảng viên bộ môn Kỹ năng mềm Phổ thông Cao đẳng FPT. Biết được những băn khoăn, lo lắng và muốn lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất cho con sau THCS, thầy đã giúp cho các phụ huynh hiểu rằng “Mỗi bạn học sinh là một cá thể khác biệt, có đam mê, tính cách khác nhau, và chắc chắn rằng, mỗi bạn sẽ có một thế mạnh cần được tìm ra, đầu tư và phát huy”.

Các bạn sinh viên tham gia các thử thách rèn luyện kỹ năng trong chương trình

Thầy Khanh cũng đã để các bạn sinh viên trải nghiệm môn học kỹ năng mềm khi học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, qua đó, mô tả những kỹ năng các bạn sinh viên cần tích lũy trong quá trình học tập để thuận lợi ứng tuyển vào các công ty trong tương lai cũng như cách để phụ huynh đồng hành và giúp con lấy lại động lực học tập trong quá trình phát triển của con.

Cũng tại hội thảo, Cô Phạm Thị Hà đã chia sẻ tới quý phụ huynh và các bạn học sinh các học đổi mới tích hợp chương trình phát triển cá nhân tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, với lựa chọn học tại đây, các bạn sinh viên sẽ được bồi dưỡng cả về kiến thức lẫn kỹ năng giúp cho các bạn phát triển toàn diện và nhận bằng Cao đẳng chỉ sau 3 năm 8 tháng. 

Cô Phạm thị Hà chia sể về nội dung và môi trường học tập của các bạn sinh viên tại PTCĐ FPT

Sau chương trình, rất nhiều quý phụ huynh cùng con đã ở lại để được lắng nghe tư vấn chuyên sâu, tìm hiểu kỹ hơn về chương trình và đăng ký để cho con theo học tại đây.

Chương trình hội thảo đã cung cấp được rất nhiều thông tin bổ ích để giúp phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn được những môi trường phù hợp với các bạn để phát huy tốt nhất khả năng và giảm áp lực trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Phụ huynh và con cùng tham quan cơ sở vật chất, môi trường học tập của con tại PTCĐ FPT HCM
Rất nhiều phụ huynh cùng con ở lại lắng nghe tư vấn chuyên sâu và đăng ký theo học tại PTCĐ FPT
Phụ huynh tìm hiểu chương trình đào tạo tại PTCĐ FPT
Sinh viên Đặng Nguyễn Thanh Tuyền chia sẻ về quá trình học tập tại PTCĐ FPT cơ sở TP.HCM
Các bạn sinh viên tham gia trò chơi của thầy Khanh tại chương trình

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.