PTCĐ FPT HCM tổ chức chương trình Ngày hội hướng nghiệp “Hiểu đúng nghề – chọn đúng ngành”

15:31 14/04/2022

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên Phổ Cao trong quá trình định hướng và trang bị kiến thức về nghề nghiệp được đào tạo, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Ngày hội hướng nghiệp “Hiểu đúng nghề – chọn đúng ngành” vào ngày 19/04/2022.

Ngày hội được tổ chức với rất nhiều hoạt động thú vị, những trải nghiệm thực tế sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhiều nghề nghiệp khác nhau, hiểu được bản thân phù hợp với ngành nghề nào, có thêm động lực học tập trong học kỳ sắp tới. Với những hoạt động cụ thể:

Hoạt động 1: sinh viên trò chuyện với các chuyên gia và các cựu sinh viên Cao đẳng tại Hội trường PTCĐ FPT Hồ Chí Minh, lắng nghe chia sẻ và đặt câu hỏi về chuyện thực tế ngành nghề tại các doanh nghiệp.

Hoạt động 2: trải nghiệm hoạt động nghề nghiệp các ngành Digital Marketing + TK Đồ hoạ + Lập trình qua hình thức tham gia gian hàng nghiệp vụ.

Ngoài các hoạt động giao lưu và trải nghiệm, các bạn sinh viên còn tham gia các hoạt động minigame tích điểm thưởng trong cả chương trình để nhận được những quà tặng theo mức điểm thưởng được quy định trước. 

Thông qua Ngày hội hướng nghiệp, các trải nghiệm ngành nghề thực tế, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về từng ngành nghề, có định hướng, lộ trình rõ ràng để các bạn trang bị đủ kiến thức, kỹ năng phù hợp với nhu cầu các doanh nghiệp trong tương lai.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.