PTCĐ FPT HCM tôn vinh 59 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc học kỳ Fall 2021

8:18 14/02/2022

Ngày 13/2/2022, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2021 nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể luôn cố gắng phấn đấu hết mình trong học tập cũng như các hoạt động phong trào của nhà trường và đạt được những thành tích xuất sắc trong kỳ học vừa qua.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của thầy Dương Đình Cường – Giám đốc cơ sở, các thầy cô, đông đảo các bạn sinh viên cùng các quý vị phụ huynh của Phổ thông Cao đẳng FPT HCM.

Buổi lễ có sự tham dự của các thầy cô, đông đảo các bạn sinh viên và quý bậc phụ huynh tại cơ sở

Trong không khí rộn ràng, háo hức của buổi lễ, thầy Dương Đình Cường đã có đôi lời chia sẻ: “Chúng ta đã trải qua một thời gian cực kỳ khó khăn do dịch Covid, để có được những thành quả ngày hôm nay là sự nỗ lực của các bạn sinh viên, phụ huynh, giảng viên và các cán bộ của trường. Ngày hôm nay, chúng ta có mặt ở đây để vinh danh tất cả những bạn có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Qua buổi lễ, nhà trường mong rằng sẽ tạo động lực để các bạn cố gắng hơn trong học kỳ mới và đạt nhiều thành tích tốt hơn trong cả học tập và hoạt động phong trào.”

Thầy Dương Đình Cường – Giám đốc cơ sở phát biểu tại buổi lễ

Về mảng học tập, đã có 53 sinh viên được vinh danh trong học kỳ vừa qua và 2 cá nhân, 4 tập thể được vinh danh vì đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong mảng hoạt động phong trào.

Các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc được vinh danh

Thay mặt cho các bạn được vinh danh tại buổi lễ, sinh viên Trần Lân Giác đã chia sẻ rằng: “Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, mỗi bạn trong chúng em đã trải qua với những khó khăn khác nhau nhưng rất may đã có được sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh, các thầy cô luôn bên cạnh, động viên rất nhiều. Em xin thay mặt các bạn sinh viên dành lời cảm ơn đặc biệt tới các thầy cô, cán bộ nhà trường đã tạo điều kiện để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn. Xin cảm ơn các quý phụ huynh đã luôn yêu thương chúng con.”.

Thay mặt cho toàn thể sinh viên, bạn Trần Lan Giác gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô và bố mẹ

Đại diện anh Hoàng Văn Trụ, đã chia sẻ những nỗi lòng của phụ huynh, các bậc sinh thành: “Năm qua chúng ta đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng rất cảm ơn các thầy cô giáo đã động viên, quan tâm đến từng con em trong trường. Môi trường FPT rất đặc biệt, tôi cảm thấy rất tự hào khi con được học tập để con có một hành trang vững chắc – làm chủ cuộc đời trong tương lai.”.

Phụ huynh Hoàng Văn Trụ chia sẻ cảm nhận về một học kỳ vừa qua

Xuất sắc chinh phục danh hiệu Ong Vàng ngay trong kỳ học đầu tiên tại Phổ thông Cao đẳng FPT cơ sở Hồ Chí Minh, sinh viên Nguyễn Thanh Trường với điểm số trung bình là 9.2 đã gửi những lời cảm ơn đặc biệt đến các quý thầy cô và bố mẹ đã luôn tạo động lực để bản thân cố gắng trong suốt học kỳ vừa qua, và mong rằng bản thân sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học kỳ sắp tới. 

Danh hiệu Ong Vàng học kỳ Fall 2021 cơ sở Hồ Chí Minh đã tìm được chủ nhân

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được các bạn sinh viên của Phổ Cao trình bày
Màn trình diễn võ thuật là đặc trưng của sinh viên Phổ Cao

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.