PTCĐ Hà Nội vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất tại Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020

15:56 30/01/2021

Ngày 29/1/2020 vừa qua, sự kiện Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020 của Phổ thông Cao đẳng Hà Nội đã chính thức diễn ra trong sự tham gia của đông đảo cán bộ và sinh viên. Danh hiệu cá nhân và tập thể xuất sắc nhất của Lễ Tôn Vinh đã xướng tên những sinh viên và tập thể ưu tú có nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm 2020.

PTCĐ Hà Nội vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất tại Lễ Tôn Vinh Fall 2020
PTCĐ Hà Nội vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất tại Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020

Đến hẹn lại lên, Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020 – Một trong những sự kiện thường niên được mong chờ nhất năm đã được Phổ thông Cao đẳng Hà Nội long trọng tổ chức tại hội trường tòa nhà E, đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Phổ thông Cao đẳng Hà Nội đã thể hiện sự chuyên nghiệp khi xây dựng và triển khai sự kiện trọng đại của hệ thống Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic một cách thành công rực rỡ.

Sự kiện Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020 là sự kiện quan trọng của năm được tổ chức tại FPT Polytechnic, nhằm trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc, đạt thành tích cao trong thi đua học tập cũng như hoạt động ngoại khóa của FPT Polytechnic. Đây là cũng là dịp để Ban lãnh đạo cơ sở tổng kết hiệu quả của một kì học, đồng thời khích lệ, truyền cảm hứng, động lực học tập cho sinh viên trong kì học tới.

Buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo và các vị khách quý. Thay mặt cho Ban tổ chức, thầy Lã Ngọc Quang – Trưởng ban Đào tạo đã đọc Quyết định tặng thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc xuất.

Tại Lễ Tôn Vinh 2020, có 80 cá nhân và tập thể xuất sắc nhất được vinh danh. Năm 2020 quả là một mùa “bội thu” của Phổ thông Cao đẳng Hà Nội với thành tích vượt trội của các cá nhân và tập thể. Danh hiệu được trao tại Lễ Tôn Vinh không chỉ là sự ghi nhận cho nỗ lực trong suốt học kỳ, mà còn thể hiện sự khen thưởng, khích lệ của Phổ thông Cao đẳng Hà Nội đối với mỗi cá nhân và tập thể cố gắng.

PTCĐ Hà Nội vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất tại Lễ Tôn Vinh Fall 2020
Các gương mặt xuất sắc 2020 của Phổ thông Cao đẳng Hà Nội đã lộ diện

Vậy là những gương mặt ưu tú nhất năm 2020 đã lộ diện sau “một chặng đua” học tập, hoạt động với sự nỗ lực, bền bỉ. Sự tán dương của Ban lãnh đạo cùng toàn thể hội trường đã tặng cho mỗi cá nhân động lực học tập lớn hơn nữa trong học kì 2021.

PTCĐ Hà Nội vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất tại Lễ Tôn Vinh Fall 2020
Ban lãnh đạo trao bằng khen và danh hiệu cho các cá nhân xuất sắc
Ong vàng Tạ Công Tâm chụp ảnh cùng ban lãnh đạo nhà trường, cô chủ nhiệm và gia đình

Tạ Công Tâm – Sinh viên đạt danh hiệu Ong vàng hai năm liên tiếp tại Phổ thông Cao đẳng Hà Nội tiếp tục giữ vững phong độ khi đứng đầu bảng thành tích. Buổi lễ cũng có sự góp mặt từ phía gia đình của bạn Tâm. Mẹ của Công Tâm chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì những gì Tâm đã làm được. Bên cạnh đó, tôi cùng gửi lời cảm ơn tới Phổ thông Cao đẳng Hà Nội đã cho con có môi trường tuyệt vời để học tập và rèn luyện, cảm ơn thầy cô giảng viên đã luôn sát sao, hỗ trợ và rèn giũa để con có thể nên người.”

Bên cạnh đó, thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng cũng có lời phát biểu và khen ngợi thành tích “đáng nể” của các nhân và tập. Thầy chia sẻ: “Một trong những kỹ năng mà sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic có được đó là kỹ năng tư học và khả năng thích ứng với các sự thay đổi. Xã hội đang vận động và thay đổi không ngừng theo sự phát triển mới trên toàn cầu, nếu thành thạo hai kỹ năng trên, các em sẽ tự đảm bảo được sự thành công trong tương lai của mình”.

PTCĐ Hà Nội vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất tại Lễ Tôn Vinh Fall 2020
Thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng cũng có lời phát biểu và khen ngợi thành tích của các sinh viên

Đan xen với các hoạt động phát biểu và khen thưởng từ các cấp lãnh đạo, sinh viên Phổ thông Cao đẳng Hà Nội thể hiện sự đa tài và năng động của mình qua các màn biểu diễn văn nghệ đầy tự tin. Tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, sinh viên không chỉ được đào tạo, hướng dẫn về kiến thức, kĩ năng chuyên ngành mà còn được đào tạo các kỹ năng mềm và khơi dậy đam mê, sở trường riêng.

Khép lại buổi lễ, ban lãnh đạo đã nhấn mạnh: “Thành tích là chỉ là một phần tổng kết của những nỗ lực đã tạo nên. Điều quan trọng hơn nữa là những “điều tuyệt vời” mà sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã tự tích lũy được. Đó là tự chủ động, sáng tạo trong học tập, tích cực tham gia và dẫn đầu trong các phong trào ngoại khóa. Mong rằng, các cá nhân, tập thể xuất sắc ngày hôm nay sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và có thêm nhiều cá nhân và tập thể mới có nhều nỗ lực bứt phá trong năm 2020″.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *