PTCĐ Hà Nội vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất tại "Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021"

15:01 23/07/2021

Tối 22/7 vừa qua, sự kiện Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021 của Phổ thông Cao đẳng Hà Nội đã được tổ chức với không khí long trọng, lịch sự qua hình thức Zoom. Lễ tôn vinh có sự tham gia của đông đảo cán bộ và sinh viên, đã xướng tên những sinh viên và tập thể xuất sắc nhất trong kỳ Spring 2021 vừa qua.

Sự kiện Lễ Tôn Vinh là sự kiện quan trọng của năm được tổ chức tại Phổ thông Cao đẳng nhằm trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc, đạt thành tích cao trong thi đua học tập cũng như hoạt động ngoại khóa cơ sở. Đây là sự kiện thường niên luôn nhận được sự chờ đón, ngóng đợi của rất nhiều khóa sinh viên Phổ thông Cao đẳng. Vì Lễ Tôn Vinh chính là dịp để Ban lãnh đạo cơ sở tổng kết hiệu quả của một kì học, đồng thời khích lệ, truyền cảm hứng, động lực học tập cho sinh viên trong kì học tới.

Thông thường, sự kiện “Lễ tôn vinh” sẽ được tổ chức long trọng tại hội trường lớn tòa nhà P, tuy nhiên trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang có nhiều biến chuyển phức tạp, ban lãnh đạo Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã thống nhất tổ chức “Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021” thông qua hình thức trực tuyến Zoom để đảm bảo an toàn cho cán bộ, sinh viên và quý phụ huynh tham dự.

Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021” được tổ chức thông qua hình thức trực tuyến Zoom

Buổi lễ trực tuyến có sự góp mặt của ban lãnh đạo, thầy cô và các vị khách quý là cá phụ huynh đang có con theo học tại trường. Thay mặt cho Ban tổ chức, thầy La Ngọc Quang – Trưởng Ban Đào tạo Phổ thông Cao đẳng đọc Quyết định tặng thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất. 

Thầy Bùi Quang Hùng đã có đôi lời chia sẻ về kỳ học vừa qua: “Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Phổ thông Cao đẳng Hà Nội là một trong những đơn vị giáo dục tiên phong trong việc chấp hành nghiêm túc các quy định phòng dịch theo chỉ đạo của Nhà nước. Việc vinh danh qua Zoom là một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt thể hiện sự thích ứng và linh hoạt của Phổ thông Cao đẳng trong việc tổ chức, bảo vệ sự an toàn cho sinh viên và quý phụ huynh trường”.

“Bên cạnh đó, 2021 là năm thứ 3 Phổ thông Cao đẳng hoạt động tại Hà Nội, thật vui mừng và hạnh phúc khi được thấy cơ sở Hà Nội ngày càng lớn mạnh và nhận được niềm tin tưởng của đông đảo phụ huynh, học sinh trên địa bàn. Hôm nay được vinh danh cho các sinh viên và tập thể xuất sắc, tôi cảm thấy vừa hãnh diện, vừa tự hào. Mong rằng, các cá nhân, tập thể xuất sắc ngày hôm nay sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và có thêm nhiều cá nhân và tập thể mới có nhều nỗ lực bứt phá trong kì học tới" - Thầy Bùi Quang Hùng nhấn mạnh.

Tại Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021, có 55 cá nhân và tập thể xuất sắc nhất được vinh danh. Danh hiệu được trao tại Lễ Tôn Vinh không chỉ là sự ghi nhận cho nỗ lực trong suốt học kỳ, mà còn thể hiện sự khen thưởng, khích lệ của Phổ thông Cao đẳng Hà Nội đối với mỗi cá nhân và tập thể cố gắng.

Sinh viên Tạ Công Tâm tiếp tục là Ong Vàng trong Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021.

Sinh viên Tạ Công Tâm tiếp tục là gương mặt xuất sắc nhất trong Lễ Tôn Vinh Học kỳ Spring 2021 khi đạt danh hiệu Ong vàng 3 kỳ liên tiếp. Khi được hỏi về bí quyết học tập, Công Tâm thật thà: “Em không có bí quyết gì nhiều đâu, nó là kết quả của cả sự kiên trì, nỗ lực, phấn đấu và may mắn. Theo em các bạn muốn cải thiện được kết quả học tập, cần phải chủ động hơn trong việc học, tương tác với giáo viên, bạn bè”.

Vậy là những gương mặt ưu tú nhất năm 2021 đã lộ diện sau “một chặng đua” học tập, hoạt động trong các tháng học kì Spring năm 2021 nhiều biến động. Sự tán dương của Ban lãnh đạo cùng toàn thể hội trường đã tặng cho mỗi cá nhân động lực học tập lớn hơn nữa trong học kì tới năm 2021.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *