PTCĐ lấy sinh viên làm trọng tâm để mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất

15:11 28/08/2021

[ONG ĐÈN SÁCH] Lớp ôn tập trực tuyến giúp sinh viên vững vàng kiến thức do PTCĐ tổ chức đã chính thức được lên sóng vào 20h00 ngày 26/08/2021. PTCĐ hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến trong chương trình và hoạt động của tổ chức để mang lại nhiều hơn nữa giá trị cho sinh viên.

Buổi ôn tập đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động “Ong đèn sách” diễn ra dưới hình thức trực tuyến, với sự góp mặt của thầy Đỗ Bảo Châu – Giảng viên bộ môn Toán tại PTCĐ FPT Polytechnic. Cụ thể trong buổi ôn tập trực tuyến, thầy Châu đã giúp các bạn sinh viên tổng hợp toàn bộ kiến thức cần thiết của bài thi cuối kỳ. Cùng với đó là các phương pháp giải toán nhanh bằng tư duy và máy tính Casio.

Thầy Châu tổng hợp kiến thức qua các dạng bài tập thường gặp trong đề thi

Bên cạnh đó thầy Đỗ Bảo Châu tiết lộ 04 mục đích chính buổi ôn tập trực tuyến: “Thứ nhẩt là để giúp các sinh viên tổng hợp hệ thống lại kiến thức trước khi thi. Thứ hai là giải đáp các thắc mắc về kiến thức cho sinh viên. Thứ ba đó là giúp các bạn sinh viên biết thêm về các phương pháp giải toán nhanh bằng máy tính Casio và nhắc nhở chú ý các dạng đề đánh lừa để không bị mất điểm. Thứ tư đó là tạo dựng một kênh tương tác giữa thầy và trò, vừa giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức vừa giúp gắn kết tình cảm thầy trò.”

Thầy Châu phổ biến các phương pháp giải toán nhanh bằng máy tính Casio

Thầy Đỗ Bảo Châu đã có phần tổng kết kiến thức vô cùng hấp dẫn qua hình thức minigame, giúp các bạn sinh viên vừa được củng cố kiến thức, vừa có cơ hội rinh về phần quà may mắn.

Cuối chương trình còn có phần minigame rinh quà liền tay do thầy Châu tổ chức

Xin cảm ơn thầy Đỗ Bảo Châu và các thầy/cô tổ bộ môn Toán của PTCĐ Hà Nội đã mang đến những kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên. Đừng quên có hẹn với “Ong đèn sách” lúc 20h00 ngày 28/08 bạn nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.