Phát động Cuộc thi “Ngàn lời tri ân” – Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

11:06 28/10/2020

Cuộc thi nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến lớn lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời cũng là nơi để các bạn sinh viên gửi gắm những tâm tư, tình cảm, lòng biết ơn của bản thân đến các thầy cô giáo mình.

Lan tỏa giá trị nhân văn

Thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Chương trình Phổ thông Cao đẳng chia sẻ: “Cuộc thi viết “Ngàn lời tri ân” là cuộc thi đầy ý nghĩa được nhà trường phát động nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua cuộc thi nhà trường muốn tạo ra sân chơi bổ ích, sáng tạo, nơi sinh viên có thể gửi gắm lòng viết ơn, những món quà tinh thần ý nghĩa đến thầy cô và niềm tự hào của các em đối với trường lớp. Viết về thầy cô, viết về mái trường, thể hiện tình cảm yêu mến của mình thông qua những bức thư, bài thơ cảm ơn đến thầy cô, đây sẽ là những món quà vô giá không gì có thể thay thế được. Và là động lực để thầy cô, những chiến binh trong sự nghiệp trồng người tiếp tục sứ mệnh truyền động lực, cảm hứng cao quý của mình.”

Món quà vô giá đến thầy cô

Theo báo cáo của BTC, thời gian phát động và nhận bài dự thi bắt đầu từ ngày 27/10/2020. Mỗi tác phẩm dự thi là một câu chuyện, một kí ức, một kỉ niệm, cảm xúc đẹp và đáng trân trọng về hình ảnh người thầy. Hình thức thể hiện có thể là bài viết cảm nghĩ, bài thơ. Đặc biệt tham gia cuộc thi các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được phần quà vô cùng giá trị đến từ ban tổ chức bao gồm:

01 Giải Nhất: 2 triệu

01 Giải Nhì: 1 triệu

01 Giải Ba: 600k

05 Giải Khuyến khích: 300k/giải

Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay gửi bài dự thi về email cuộc thi: [email protected] cho BTC. Đây sẽ là những món quà vô giá không gì có thể thay thế được mà các bạn gửi đến thầy cô và nhận được những phần quà giá trị đến từ BTC nhé! Tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tạị đây.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *