PTCĐ Tây Nguyên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

13:01 14/05/2021

Dư âm tọa đàm hướng nghiệp cuối tháng 4 vừa qua tại PTCĐ Tây Nguyên đã để lại trong các bạn sinh viên nhiều cảm xúc, buổi tọa đàm giúp sinh viên có thêm kiến thức cũng như sự hiểu biết về ngành nghề mình đang theo đuổi dành cho các bạn sinh viên K16.

Tọa đàm hướng nghiệp là chuỗi chương trình thiết thực, bổ ích và ý nghĩa dành cho sinh viên mà Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn chú trọng đầu tư.  Đây là lần thứ 2 Phổ Thông Cao Đẳng Tây Nguyên tổ chức buổi hướng nghiệp nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích cho sinh viên, giúp sinh viên K16 có thể lựa chọn chính xác ngành nghề phù hợp. Ngoài ra, buổi chia sẻ hướng nghiệp còn giúp các bạn hiểu thêm về yêu cầu, đặc trưng, bản chất của các ngành nghề khác, từ đó sinh viên có thể phân tích, lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với đam mê và năng lực của mình.

Buổi chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của PTCĐ Tây Nguyên có sự góp mặt của thầy Trần Quang Sang – Giảng viên ngành Thương mại điện tử và cô Nguyễn Thị Hà Dung – Giảng viên ngành Thiết kế đồ hoạ.

Nguyễn Thị Hà Dung giảng viên ngành Thiết kế đồ hoạ đang cho sinh viên bàn luận kiến thức

Tại buổi hướng nghiệp, các thầy cô đã tâm đắc chia sẻ các kiến thức tổng quan, cơ bản cho đến chi tiết, cụ thể của hai ngành học HOT nhất trên thị trường ngày nay, về khái niệm chuyên ngành, kiến thức học phần và những ngành nghề đang là xu thế tương lai cho các sinh viên trẻ.

Thầy Trần Quang Sang – Giảng viên ngành Thương mại điện tử đang chia sẻ kiến thức cho sinh viên

Buổi hướng nghiệp đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của sinh viên. Sau phần chia sẻ kiến thức của giảng viên, sinh viên được giao lưu, đặt câu hỏi cho giảng viên. Nhưng câu hỏi băn khoăn về cơ hội nghề nghiệp, môi trường làm việc tương lai, yêu cầu của thị trường lao động với ứng viên được sinh viên mạnh dạn bày tỏ. Phần giao lưu gần gũi, nhẹ nhàng mà bổ ích đã đem về nhiều kiến thức bổ ích, thiết thức cho tất cả khán giả có mặt tại buổi định hướng nghề.

Cùng ngắm nghía thêm các hình ảnh của buổi hướng nghiệp lần thứ 2 của PTCĐ Tây Nguyên tại đây nhé!

Buổi chia sẻ có sự tham gia của đông đáo sinh viên K16
Sinh viên đang thực hành tìm hiểu kiến thức trên máy tính
Một bạn sinh viên đang chăm chú lắng nghe chia sẻ từ giảng viên
Hào hứng tranh thủ chụp ảnh kỉ niệm trong giờ giải lao

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *