PTCĐ Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020

15:59 30/01/2021

Ngày 29/1/2020, Phổ thông Cao đẳng Tây Nguyên long trọng tổ chức “Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020” nhằm tôn vinh, khen thưởng các cá nhân có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc trong năm học vừa qua.

PTCĐ Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020

Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020 là một trong những hoạt động thường niên được các khóa sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic mong chờ nhất năm. Bởi đây là dịp để ban lãnh đạo nhà trường tổng kết hiệu quả của kì học, đồng thời vinh danh các cá nhân có thành tích nổi bật trên phương diện học tập và hoạt động phong trào. Được vinh danh tại Lễ Tôn Vinh là một trong những vinh dự lớn và là niềm tự hào của mỗi sinh viên đang được đào tạo tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic.

Buổi Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020 năm nay của PTCĐ Tây Nguyên có sự tham dự của ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên của cơ sở. Buổi lễ đã diễn ra trong sự long trọng, cởi mở và đầy thân tình.

Trong buổi lễ, trước sự tổng kết của ban lãnh đạo, những danh hiệu xuất sắc nhất đã được trao. Cụ thể có 01 sinh viên xuất sắc, 05 sinh viên giỏi và 01 sinh viên tích cực tham gia hoạt động phong trào. Những danh hiệu cao quý trên đã được cân nhắc kĩ lưỡng cho những cá nhân ưu tú nhất và có đóng góp tích cực cho cộng đồng. 

PTCĐ Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Fall 2020
Ong vàng xuất sắc của PTCĐ Tây Nguyên
PTCĐ Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Fall 2020
Ảnh sinh viên tham dự Lễ Tôn Vinh 2020

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo PTCĐ Tây Nguyên đã có đôi lời phát biểu, đánh giá, tổng kết chất lượng của học kì 2020. Thầy Đoàn Ngọc Quý – Giám đốc PTCĐ Tây nguyên chia sẻ: “Thầy cảm thấy rất tự hào vì những gì các em đã làm được. Danh hiệu cao quý tại Lễ Tôn Vinh 2020 ngày hôm nay chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của các em. Đồng thời, thầy mong rằng sẽ có thêm nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc đạt giải trong năm 2021″. Bên cạnh đó, đại diện ban lãnh đạo cũng gửi lời hỏi thăm, khích lệ, có hoạt động giao lưu gần gũi, cởi mở tới các khóa sinh viên. 

PTCĐ Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Fall 2020
Tại buổi lễ, ban lãnh đạo PTCĐ Tây Nguyên đã có đôi lời phát biểu, đánh giá

Đan xen buổi lễ là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những bữa tiệc ngọt ấm cúng dành cho khách tham dự. Sinh viên các khóa có cơ hội được trò chuyện, trao đổi, làm quen với nhau và chia sẻ những kiến thức hữu ích trong học tập.

PTCĐ Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Fall 2020
Đan xen buổi lễ là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn

Cuối buổi lễ là lời phát động đăng kí tham gia câu lạc bộ Xã hội. Câu lạc bộ Xã hội là nơi sinh viên hướng về cộng đồng và được tham gia các hành động thiện nguyện, tình nguyện đầy nhân văn. Sự ra đời của CLB Xã hội đã nhận được sự ủng hộ và đồng tình của nhiều sinh viên. Dự kiến, CLB sẽ chính thức hoạt động và nhận đơn đăng kí tham gia sau Tết Âm lịch 2021.

PTCĐ Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Fall 2020
PTCĐ Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ Tôn Vinh 2020

Khép lại buổi Lễ Tôn Vinh là lời cảm ơn từ ban tổ chức và sự hài lòng từ các khách mời tham dự. Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020 của Phổ thông Cao đẳng Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho năm 2021, Phổ thông Cao đẳng Tây Nguyên sẽ có thêm nhiều hoạt động học tập và thi đua bùng nổ, để các cá nhân xuất sắc được vinh danh, khích lệ và tiếp tục tiến bộ hơn nữa trong tương lai.

PTCĐ Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Fall 2020
Lễ Tôn Vinh kỳ Fall 2020 của PTCĐ Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.