PTCĐ Tây Nguyên tưng bừng phát động cuộc thi: “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”

16:18 04/03/2021

Để chào mừng ngày 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, Phổ thông Cao đẳng Tây Nguyên đã tưng bừng phát động cuộc thi: “Gửi trọn yêu thương” nhằm khích lệ sinh viên PTCĐ FPT Polytechnic nói riêng và cộng đồng nói chung lan tỏa những giá trị đẹp đẽ, chia sẻ những tình cảm ấm áp tới những người phụ nữ đặc biệt xung quanh mình.

Những người phụ nữ – “Một nửa duyên dáng của thế giới” có vai trò vô cùng quan trọng trong mọi mặt của cuộc sống. Có những người phụ nữ, cuộc đời của chúng ta thêm sắc màu, thêm niềm vui, ngập tràn sự sống, sự lãng mạn.

Những người bà, người mẹ, người chị, người bạn và tất cả phái nữ quanh chúng ta đều đáng kính trọng, đáng mến và đáng yêu. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, đừng ngại ngần chia sẻ, bày tỏ những tình cảm, suy nghĩ và gửi tới những người phụ nữ đặc biệt với bạn lời cảm ơn, yêu thương chân thành nhất. Những người phụ nữ đặc biệt ấy sẽ rất hạnh phúc đấy.

Hãy dũng cảm nói ra lời cảm ơn của bạn đối với những người phụ nữ xung quanh mình và tham gia ngay cuộc thi “Gửi trọn yêu thương” do Phổ thông Cao đẳng Tây Nguyên phát động để nhận được những cảm xúc thật diệu kì, nhẹ nhõm, hân hoan, đồng thời có cơ hội trúng quà với BTC nhé!

PTCĐ Tây Nguyên tưng bừng phát động cuộc thi: “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG"
PTCĐ Tây Nguyên tưng bừng phát động cuộc thi: “GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG”

Cùng lan tỏa yêu thương và tặng những lời cảm ơn chân thành tới những người phụ nữ quanh chúng ta và đợi chờ nhiều phần quà may mắn từ BTC nhé các bạn!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *