Quan điểm của nhà tuyển dụng về nguồn nhân lực trẻ trong tương lai

16:40 12/04/2022

Vào ngày 17/04, Hội thảo “Định hướng cho học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” sẽ diễn ra tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ. Với sự hiện diện của bà Cao Thị Ngọc Cưng – Giám đốc điều hành Công ty TNHH TMDV CanThoWork.vn, quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia chương trình sẽ hiểu được những mong muốn của doanh nghiệp đối với nguồn nhân lực trẻ hiện nay. 

Không chỉ là là Nhà sáng lập – Giám đốc điều hành Công ty TNHH TMDV CanThoWork.vn, Bà Cao Thị Ngọc Cưng còn là nhà Đồng sáng lập – Giám đốc điều hành BSC Solutions, bà từng là Uỷ viên BCH Hội Doanh nhân trẻ TP. Cần Thơ nhiệm kỳ 2017 – 2020, và Phó chủ nhiệm câu lạc bộ nhân sự – MKHR Mekong. 

Với rất nhiều kinh nghiệm có được trong quá trình làm nghề, và cũng là đại diện của một công ty lớn tại địa phương, bà Cưng sẽ chia sẻ đến các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh những thông tin quan trọng liên quan tới nhu cầu và quan điểm điểm tuyển dụng của doanh nghiệp hiện nay. 

Tại hội thảo, bà Cưng cũng sẽ chia sẻ với các bạn học sinh về tầm quan trọng của việc định hướng tương lai, cách xác định những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để tìm được một ngành học phù hợp, để theo đuổi và trở thành nghề nghiệp của bản thân. Thông qua đó, quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia chương trình sẽ biết được cách để lựa chọn hướng đi, nghề nghiệp, cách tiết kiệm thời gian để đạt được những mục tiêu trong công việc, hay cách để bồi dưỡng bản thân đạt được yêu cầu của nhà tuyển dụng, đảm bảo việc làm sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, bà cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của các quý phụ huynh và các bạn học sinh khi muốn định hướng nghề nghiệp cho tương lai của con em. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều thông tin bổ ích, giúp quý phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con trong giai đoạn quan trọng để lựa chọn hướng đi sau THCS. 

Link đăng ký tham gia hội thảo: https://forms.gle/r4uGtJy275XVjeav9

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.