Quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM để đảm bảo việc làm?

20:20 11/02/2021

Quản trị khách sạn hiện là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ sinh sống ở các tỉnh thành miền Nam Việt Nam. Vậy những bạn trẻ yêu thích Quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM? Học ở đâu có chất lượng đào tạo tốt nhất?” Nếu bạn băn khoăn về câu hỏi trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM để đảm bảo việc làm?
Quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM để đảm bảo việc làm?

Danh sách các trường đào tạo Quản trị khách sạn hệ Cao đẳng

Tuy thuộc hệ cao đẳng, nhưng các trường dưới đây cũng đã chứng minh được chất lượng và uy tín của mình qua nhiều năm đào tạo, giúp các bạn đam mê ngành quản trị khách sạn có thêm nhiều lựa chọn để theo đuổi mong muốn của mình.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic

·         Địa chỉ: Lô 24, Tòa nhà Innovation, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.

·         Điện thoại: 096 992 5459 hoặc 0972 75 3933

Để trả lời cho câu hỏi Quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM hệ Cao đẳng? Thì Phổ thông Cao đẳng FPT – Polytechnic chắc chắn sẽ là cái tên không thể không nhắc đến.

Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic được xây dựng theo cơ sở đón đầu xu hướng, chuẩn hóa đôi ngũ nhân viên trong tương lai cho ngành khách sạn tại Việt Nam

Sử dụng phương pháp đào tạo  “project-based-training” hay “đào tạo theo dự án” là phương pháp đào tạo tân tiến gắn liền với thực tiễn. Theo đó, sinh viên theo học sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học, học kỳ tại đầu môn học. Nhờ đó quá trình học tập sẽ là khoảng thời gian tìm tòi và học hỏi để đưa ra phương pháp giải quyết vấn đề. Chính sự chủ động khiến phương pháp này trở nên khác biệt so với các phương pháp chỉ thụ động tiếp thu kiến thức để cuối cùng mới biết mình sẽ giải quyết vấn đề gì.

Không chỉ chủ động mà nó còn giúp cho sinh viên được trải nghiệm mô phỏng thực tế công việc, góp phần xây dựng tư duy sẵn sàng cho tương lai.

Đặc biệt về phương pháp, giáo trình, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic còn xây dựng một môi trường học tập năng động với đầy đủ cơ sở thực hành tân tiến. Sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sau khi tốt nghiệp đều đủ năng lực và tư duy để làm việc tại các môi trường cao cấp trong và ngoài nước.

Đọc thêm: Quản trị khách sạn lương bao nhiêu? Tổng hợp mức lương các vị trí trong ngành quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM để đảm bảo việc làm?
Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic

Cao đẳng Viễn Đông

·         Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

·         Điện thoại: (028) 389 11111

Ngành Quản trị khách sạn là một trong những ngành được cam kết đảm bảo việc làm đúng ngành cho sinh viên tại Cao đẳng Viễn Đông với mức lương cao và ổn định. Thời gian đào tạo chỉ từ 2 đến 2.5 năm, sinh viên theo học tại Cao đẳng Viễn Đông sẽ được cung cấp những kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai như:

– Quản trị chất lượng du lịch, phân tích du lịch, phương pháp xây dựng khẩu phần, thực đơn, dinh dưỡng học,…

Cùng các kĩ năng chuyên sâu như:

– Kế toán thương mại – dịch vụ, tâm lý và giao tiếp kinh doanh du lịch,…

Sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông, với những kiến thức chuyên môn được học cùng những kĩ năng mềm như ngoại ngữ và tin học, sinh viên có thể hoàn toàn tự tin vào năng lực của bản thân khi làm việc dù trong hay ngoài nước.

Đọc thêm: Quản trị khách sạn học những gì? Những điều bạn cần biết khi theo đuổi ngành học này.

Danh sách các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn hệ Đại học

Cùng điểm qua danh sách các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn thuộc hệ Đại học đang được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Đại học Kinh tế TP.HCM

·         Địa chỉ: 59C Nguyễn Đỉnh Chiểu, Quận 3, TPHCM

Đai học Kinh tế TP.HCM hiện đang là một trong những ngôi trường có chương trình đào tạo tinh gọn và hiệu quả nhất hiện nay. Thiết kế hiện đại, tân tiến, chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn được tham khảo từ top 200 trường đại học uy tín trên thế giới. Sinh viên theo học được đào tạo đầy đủ các kiến thức vận hành của tất cả các phòng bạn. Từ bộ phận tiền sảnh, bộ phận buồng, dịch vụ khách hàng cho đến marketing và nhân sự.

Ngoài ra, điểm nổi bật của trường còn đến từ chương trình tăng sự cọ xát thực tế của sinh viên. Thông qua các hoạt động tham quan thực tế và thực tập theo giáo trình được đầu tư công phu. Trường còn có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp giúp sinh viên thuận lợi hơn trong quá trình thực tập.

Đại học Tôn Đức Thắng

·         Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Đại học Tôn Đức Thắng nổi tiếng với môi trường học tập được xây dựng theo hướng chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Luôn là một cơ sở đào tạo Quản trị khách sạn chất lượng tại TPHCM, điểm nổi bật của Đại học Tôn Đức Thắng nằm ở việc xây dựng các tình huống giúp sinh viên được rèn luyện các kỹ năng xử lý nhanh và hiệu quả. Không chỉ đào tạo kiến thức chuyên ngành cho sinh viên, các kỹ năng như quan hệ công chúng, chăm sóc khách hàng cũng được chú trọng và truyền đạt kiến thức một cách kĩ càng.

Chương trình đào tạo đa dạng cùng sự liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới, sinh viên theo học tại Đại học Tôn Đức Thắng luôn có nhiều cơ hội để thử thách bản thân tại những môi trường chuyên nghiệp. Sau tốt nghiệp, sinh viên tại trường luôn đủ kĩ năng và kiến thức để làm việc tại các môi trường nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Trên đây là danh sách các cơ sở đào tạo thuộc hệ Cao đẳng và Đại học uy tín hiện nay, giúp trả lời cho câu hỏi: “Quản trị khách sạn nên học trường nào ở TPHCM để đảm bảo việc làm ?” của các bạn trẻ. Mong rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn chính xác cho mình.

Đọc thêm: Say mê ngành Quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hà Nội?

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *