“Sau hôm nay, tôi tự tin 100% lựa chọn cho con theo tại CT Phổ thông Cao đẳng”

16:44 15/06/2020

Đó là chia sẻ của phụ huynh học sinh sau khi tham gia hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh Tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” tại TP.HCM ngày 14/06 vừa qua. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 150 phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự.

Tại hội thảo Tiến sĩ Tô Nhi A, một trong 5 bác sĩ tâm lý hàng đầu tại TP.HCM đã chia sẻ cách thức giúp các phụ huynh có thể nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các con. Từ đó giúp các bậc làm cha có cái nhìn tường minh và cụ thể hơn trong quá trình định hướng nghề nghiệp và giúp con lựa chọn ngành nghề học, môi trường học phù hợp.

Tiến sĩ Tô Nhi A chia sẻ cách thức giúp các phụ huynh có thể nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các con.

Theo đó Tiến sĩ Tô Nhi A đã đưa ra những định hướng phù hợp với từng đối tượng sinh viên và cơ hội nghề nghiệp, cũng như những khó khăn, thách thức trong tương lai của các bạn học sinh. Từ đó gia đình sẽ cùng với các em cân nhắc để có thể chủ động lựa chọn chuyên ngành, nghề nghiệp phù hợp.

Tiết mục nhảy Flashmob của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

100% phụ huynh tại hội thảo đã bày tỏ quan điểm rằng họ yêu thích và mong muốn con được theo học mô hình 9+, đây là mô hình đang được theo đuổi tại Chương trình Phổ Thông Cao đằng. Theo đó với những kiến thức, kĩ năng được đào tạo trong ghế nhà trường, sinh viên sau 4 năm học với tấm bằng Cao đẳng chính quy có thể tự tin lập nghiệp với ngành nghề mình theo đuổi.

Chị Lê Thị Mỹ Hạnh phụ huynh bạn Tô Lê Mỹ Duyên chia sẻ: ” Bản thân tôi từ trước đã có sự tìm hiểu về mô hình học này, đây là mô hình học mới mẻ và rất phù hợp với gia đình tôi. Con tôi có thể rút ngắn được thời gian học, học nhanh – làm sớm, được nâng cao kĩ năng mềm. Sau buổi chia sẻ với diễn giả, tôi càng tự tin 100% với sự lựa chọn của mình. Chương trình Phổ thông Cao đẳng là nơi tôi tin chọn và cho con theo học.”

 Chị Nguyễn Ánh Phượng, phụ huynh bạn Huỳnh Gia Huy chia sẻ: “Đây là cơ hội để nắm bắt được các thông tin về chọn trường cho con cũng như tìm hiểu về chương trình học tại FPT, được tận mắt tham quan nhà trường và cơ sở vật chất tôi rất yên tâm khi cho con theo học tại đây.”

Phụ huynh đăng kí cho con theo học tại Chương trình Phổ Thông Cao đẳng

Ngay khi hội thảo kết thúc, đông đảo phụ huynh đã ở lại đăng ký học cho con em mình. Hy vọng quãng thời gian tới tại đây những kiến thức hôm nay các em có được sẽ là hành trang hữu ích cho sự nghiệp sau này của các em.

Chị Lê Thị Mỹ, tình yêu và tình yêu, tình yêu và sự khác biệt của họ. có thể có một khoảng thời gian, sự hiểu biết tôi tin và chọn cho con theo học. “

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *