Sau khi tốt nghiệp, chúng ta sẽ làm gì tiếp theo?

17:25 21/12/2021

Việc làm là một vấn đề nhiều bạn sinh viên quan tâm và luôn thắc mắc sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ làm gì, kiếm việc làm như thế nào?

Phần đông các sinh viên sau tốt nghiệp luôn muốn tìm cho mình một công việc ổn định để có thể tự kiếm tiền, tự lập, tự chăm lo cho cuộc sống của bản thân. Nhưng như vậy là chưa đủ khi các bạn chưa được trang bị những kỹ năng, hành trang quan trọng giúp các em có định hướng rõ ràng cho mình.

Talkshow “CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT CHO SINH VIÊN PTCĐ” là một chương trình được tổ chức để tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, trao đổi cơ hội việc làm với các doanh nghiệp trong nước, đồng thời chia sẻ với các bạn những kỹ năng cần thiết cho cần trang bị trước khi tốt nghiệp.

Điều đặc biệt rằng Talkshow mời các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nghề thiết kế đồ họa, thương mại điện tử và quản trị khách sạn chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên PTCĐ sau khi tốt nghiệp. Những bí kíp để sinh viên sẽ thành công với nghề nghiệp mình theo đuổi.

Ngoài ra họ sẽ chia sẻ thêm những kinh nghiệm làm việc hiệu quả, các kỹ năng mà sinh viên PTCĐ cần trang bị trước khi tốt nghiệp và cách để phát huy những kỹ năng đó như thế nào cho đạt hiệu quả khi làm trong môi trường văn phòng, công sở.

Đối tượng chương trình hướng tới là các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành Thương mại điện tử, Thiết kế đồ họa và Quản trị khách sạn tại chương trình Phổ thông cao đẳng  FPT Polytechnic.

Phạm vi toàn quốc gồm các cơ sở Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP. HCM, Cần Thơ, Đồng Nai.

  • Thời gian: 19h30, Thứ Tư, ngày 22 tháng 12 năm 2021.
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom và Fanpage PTCĐ.

Được giao lưu với các doanh nghiệp và được nghe họ chia sẻ kinh nghiệm là một điều không phải dễ dàng có được. Mọi người hãy nhanh đặt lịch để đến ngày 22/12 chúng ta không bị bỏ lỡ cơ hội “Hiếm có khó có được” này nhé!

Từ Huy

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.