[SIÊU NÓNG] CÔNG BỐ GIẢI NHẤT, NHÌ, BA CUỘC THI “MY BELOVED FAMILY”

17:02 12/07/2021

Mùa hè 2021 này trở nên nóng và sôi động hơn bao giờ hết với sự bùng nổ của cuộc thi ảnh online “My Beloved Family”. “My Beloved Family” với luật chơi đơn giản nhưng đi kèm giải thưởng cực giá trị lên tới 86 triệu đồng đã khuấy đảo tất cả cộng đồng tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trên khắp các mọi miền. Và sau livestream diễn ra ngày 11/7 vừa qua, BTC đã chính thức tìm ra những chủ nhân may mắn cho những giải thưởng giá trị nhất của chương trình.

Sau 1 tháng triển khai, sức hút mạnh mẽ của cuộc thi ảnh online “My Beloved Family” đã được ghi nhận với sự tham gia của hàng trăm bài dự thi đến từ 9 cơ sở. Trong 4 tuần vừa qua, BTC đã nhận được vô số bài thi ấn tượng với lời nhắn gửi và chia sẻ sâu sắc đến từ các bạn sinh viên. Nhiều những bài thi đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng sinh viên, nhận được lượng vote vô cùng lớn, những cuộc đua like diễn ra vô cùng gay go và hấp dẫn, để lại cảm xúc lớn với những thí sinh, khán giả đã theo dõi chương trình.

Sau 4 tuần bình chọn cho các bài dự thi, BTC đã tìm ra Top 50 bài dự thi có tổng số điểm bình chọn cao nhất để tham gia vào livestream bốc thăm may mắn cuối cùng. Sau những giờ phút kịch tính của buổi livestream, BTC đã tìm ra những chủ nhân may mắn của các giải thưởng siêu khủng lên tới 86 triệu đồng của chương trình. Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic xin chúc mừng:

01 Giải nhất - 01 Apple MacBook Air M1 256GB 2020 thuộc về bạn:

  • Nguyễn Trâm Anh - MSSV: TP00103 - PTCĐ Hải Phòng

02 Giải nhì - 02 Apple Watch SE GPS + Cellular 40mm/44mm thuộc về bạn:

  • Nguyễn Ngọc Như Ý - MSSV: TB00210 - PTCĐ Đồng Nai
  • Lưu Thị Quỳnh Anh - MSSV: TP00100 - PTCĐ Hải Phòng

03 Giải ba - 03 Tai nghe Bluetooth Apple Airpod 2 thuộc về bạn:

  • Hoàng Phi Hồng - MSSV: TH01026 - PTCĐ Hà Nội
  • Giang Hoàng Mỹ Phương - MSSV: TB00227 - PTCĐ Đồng Nai
  • Nguyễn Ngọc Phương Vy - MSSV: TB00201 - PTCĐ Đồng Nai

Thật quá tuyệt vời và cảm xúc! Vậy là những giải thưởng giá trị nhất của cuộc thi ảnh online “My Beloved Family” đình đám đã gọi tên những thí sinh may mắn nhất. Mong rằng các phần thưởng hấp dẫn và ý nghĩa mà Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trao tặng sẽ hỗ trợ quá trình nghiên cứu của sinh viên, giúp các bạn đạt được các kết quả tốt nhất trong học tập. Qua đây,  Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cũng mong rằng mỗi thí sinh tham dự cuộc thi sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ, vui vẻ và cảm xúc trước khi chính thức trở thành tân sinh viên của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *