Sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ tìm hiểu môi trường làm việc tại Mobifone

11:15 25/11/2019

Nằm trong kế hoạch cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đi tham quan doanh nghiệp, vừa qua sinh viên khối ngành công nghệ thông tin đã được gặp gỡ và giao lưu với Công ty Mobifone Cần Thơ. Đây là hoạt độn nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại Mobifone Cần Thơ.

Sinh viên tham quan thực tế Mobifone
Sinh viên tham quan thực tế Mobifone

Nhu cầu nguồn nhân lực công nghệ thông tin đã và đang là vấn đề được quan tâm ngày càng nhiều, khi mà đất nước đã hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cũng được phát triển mạnh mẽ, bởi lợi ích nó đem lại là rất lớn và quan trọng trong những hoạt động sản xuất và kinh doanh ở xã hội hiện nay. Được Ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic quan tâm nên buổi tham quan sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho các sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Sinh viên hào hứng tham quan doanh nghiệp
Sinh viên hào hứng tham quan doanh nghiệp

Dẫn đầu đoàn là anh Phan Huỳnh Thành Lộc – Cán bộ phòng Đảm bảo, anh Nghiêm Minh Nhất – Cán bộ phòng CTSV cùng với hơn 100 sinh viên Công nghệ thông tin. Tiếp đoàn tham quan, chị Nguyễn Ngọc Anh – Phó Giám Đốc Mobifone TP Cần Thơ, anh Nguyễn Minh Phương – Phó Phòng dịch vụ kỹ thuật Mobifone KV9, anh Trần Văn Thuyên – Chuyên viên huấn luyện và đào tạo (Mobifone KV9), chị Lý Thị Bích Ngân, Giám Đốc PT KHDN Mobifone TP Cần Thơ, cùng các Anh/Chị nhân viên tại Mobifone Cần Thơ.

Mở đầu chương trình, sinh viên được giới thiệu tổng quan về hoạt động công ty thông qua đoạn video được đầu tư kỹ về nội dung. Đặc biệt hơn sau đoạn clip có những câu hỏi giao lưu ngắn tạo nên không khí thoải mái và những phần quà hấp dẫn dành cho cá nhân có câu trả lời đúng.

Trong khuôn khổ chương trình tham quan, sinh viên đã được giới thiệu về những sản phẩm của công ty, thành quả đội ngũ phòng ban, ý nghĩa logo, văn hóa và môi trường làm việc,… Để chương trình thêm ý nghĩa, phía công ty đã chuẩn bị sẵn chương trình tọa đàm lồng ghép vào cho sinh viên. Buổi tọa đàm xoay quanh chủ đề về quy mô hoạt động công ty, yêu cầu tuyển dụng các vị trí, thắc mắc về đãi ngộ và nhân sự tại Mobifone,…

Ngoài ra anh Minh Phương – Phó Phòng dịch vụ kỹ thuật và anh Văn Thuyên – Chuyên viên huấn luyện và đào tạo cũng có những câu trả lời mang tính qúy giá cho sinh viên, hướng sinh viên có những suy nghĩ tích cực, các bước chuẩn bị sau khi ra trường và định hướng con đường nghề nghiệp sau này,…

Ông Văn Huyên - Chuyên viên huấn luyện và đào tạo chia sẻ với Sinh viên FPT Polytechnic rất nhiệt tình
Ông Văn Huyên – Chuyên viên huấn luyện và đào tạo chia sẻ với Sinh viên FPT Polytechnic rất nhiệt tình
Các bạn theo dõi quy trình công việc của nhân viên
Các bạn theo dõi quy trình công việc của nhân viên

Phần quan trọng và hào hứng cho sinh viên đó là hoạt động tham quan phòng ban, sinh viên có cơ hội học hỏi và giao lưu với từng phòng ban chức năng. Sinh viên được chia làm 2 nhóm và đi theo hướng dẫn của cán bộ quản lý.

Các bạn sinh viên có dịp bám sát thực tế của một hệ thống quản lí quy mô
Các bạn sinh viên có dịp bám sát thực tế của một hệ thống quản lí quy mô

Kết thúc chương trình tham quan, đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã gửi lời cảm ơn tới cán bộ, nhân viên Mibifone và hy vọng trong thời gian tới cơ sở sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *