Sinh viên FPT Polytechnic tự tin chinh phục nhà tuyển dụng

14:58 11/12/2019

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” Cao đẳng FPT Polytechnic luôn tập trung vào đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Sử dụng phương pháp học tập qua dự án, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển bản thân, tự tay thực hiện ý tưởng sáng tạo, gửi gắm thông điệp của mình qua những sản phẩm thực tế và trau dồi các kỹ năng mềm.

Sinh viên hào hứng trước giờ phỏng vấn
Sinh viên hào hứng trước giờ phỏng vấn

Sáng ngày 08/12/2019 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra “ngày hội phỏng vấn”, với hơn 22 doanh nghiệp và gần 500 vị trí tuyển dụng mở ra nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên kỳ 6 các chuyên ngành.

Nhiều công ty uy tín đã phối hợp với phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tìm kiếm nhân tài như: Công ty TNHH Phần mềm FPT (FSoftware), Công ty Cổ phần VCCorp, Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo Trực tuyến OES, Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo, Công ty Cổ phần Digi Dinos, Công ty cổ phần Houselink …

Sinh viên hào hứng trao đổi với những người bạn trước buổi phỏng vấn
Sinh viên hào hứng trao đổi với những người bạn trước buổi phỏng vấn

Rất nhiều vị trí công việc phù hợp với các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Làm đẹp. Buổi phỏng vấn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên, trong đó có cả sinh viên kỳ 5 với mong muốn được học hỏi các kỹ năng và cọ xát với môi trường doanh nghiêp trước kỳ thức tập.

Đại diện cán bộ Công ty CP Thiết kế ADD Việt Nam chia sẻ: “Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nhanh nhẹn, thông minh và trung thực. Chúng tôi đánh giá cao về sự cố gắng của các bạn, việc kết hợp thực tập tại doanh nghiệp theo giai đoạn – đặc biệt là các bài tập lớn là điều kiện giúp sinh viên tiếp cận công việc nhanh hơn và sinh viên không tốn thêm một khoản thời gian đào tạo. Tại ADD Việt Nam rất sẵn sàng đón nhận sinh viên FPT Polytechnic ngay sau khi học xong.”

Công ty Cổ phần Digi Dinos chia sẻ sau khi kết thúc buổi giao lưu, phỏng vấn: “Thái độ cầu tiến, ham học hỏi của sinh viên FPT Polytechnic rất đáng quý, chỉ cần các bạn đam mê với công việc của mình, các bạn sẽ thành công.”

Còn đối với những vị giám khảo đến từ Công ty TNHH giải pháp CN Thuận Thành cho biết: “Nhìn chung các bạn sinh viên đều nắm vững kiến thức cơ bản của từng chuyên ngành, các bạn hiểu và có nhiều kinh nghiệm từ các dự án, bài tập lớn do cơ sở tổ chức. Công ty rất mong có cơ hội và tiếp nhận các bạn vào công ty đào tạo và hướng dẫn.”

Sinh viên FPT Polytechnic nghiêm túc trong buổi phỏng vấn
Sinh viên FPT Polytechnic nghiêm túc trong buổi phỏng vấn

Đôi lời nhắn nhủ từ Công ty FPT Software đến sinh viên FPT Polytechnic: “Văn hóa FPT vô cùng mạnh. Không phải đi đâu xa, hãy về thực tập ngay tại các đơn vị thành viên FPT, chắc chắn không thua kém gì những agency bên ngoài”.

Buổi phỏng vấn đã để lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ cả trong doanh nghiệp và cơ sở. Doanh nghiệp rất hài lòng trong việc hỗ trợ từ phòng Quan hệ doanh nghiệp trong việc kết nối với sinh viên và một trong những điều để lại ấn tượng cho doanh nghiệp đến từ sự chủ động của sinh viên, cách các bạn tư duy một vấn đề và dường như những câu hỏi từ nhà tuyển dụng đưa ra không hề làm khó được sinh viên nhà F.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *