Sinh viên khóa 17 Phổ Cao Cần Thơ tham gia định hướng nghề nghiệp

16:51 21/04/2022

Vào ngày 20/4, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã tổ chức chương trình hướng nghiệp dành cho các bạn sinh viên K17 với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình định hướng và trang bị kiến thức về nghề nghiệp, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Buổi hội thảo có sự tham dự của thầy Lâm Trọng Nghĩa – giảng viên môn thiết kế đồ họa, Cô Nguyễn Thị Ngọc Yến – giảng viên bộ môn Marketing và các giảng viên bộ môn Quản trị khách sạn gồm: thầy Nguyễn Văn Nâu – hướng dẫn pha chế, Cô Nguyễn Thị Tia – hướng dẫn phòng Bus (Hướng dẫn viên du lịch), cô Bùi Thị Bảo Trân – hướng dẫn Reception, thầy Nguyễn Trung Thành – hướng dẫn bộ phận Room.

Tại ngày hội, sinh viên khóa 17 ngành Marketing, Thiết kế Đồ hoạ, quản trị khách sạn đã được trò chuyện với các thầy cô về thực tế ngành nghề khi đi làm tại doanh nghiệp. Thông qua buổi trò chuyện,  các bạn sinh viên hiểu thêm tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng ngành nghề, có thêm nhiều thông tin giúp ích cho việc điều chỉnh chuyên ngành học trong thời gian sắp tới để lựa chọn được chuyên ngành phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân. 

Các bạn sinh viên tải buổi hướng nghiệp
Các bạn sinh viên trao đổi những thắc mắc cùng các thầy cô hướng dẫn

Ngoài việc được trò chuyện, giải đáp các thắc mắc cùng thầy cô, các bạn sinh viên còn được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, trải nghiệm những hoạt động thực tế giống như khi làm việc tại doanh nghiệp của ba chuyên ngành và các minigame thú vị nhận các phần quà từ thầy cô.

Các bạn sinh viên nhận dược những phần quà khi tham gia chương trình

Tham gia trải nghiệm ngành nghề, sinh viên Nguyễn Dương Bảo Ngọc chia sẻ: “Tham gia học phần hướng nghiệp để tìm hiểu nhiều ngành hơn trong đó có Marketing và Thiết kế đồ họa. Dự định của em sau này sẽ chọn học theo ngành Thiết kế đồ họa. Thầy cô đã nói về cách giới thiệu sản phẩm trong ngành Digital Marketing cùng một số nội dung về dựng mô hình 3D trên máy tính trong ngành Thiết kế đồ hoạ. Em cảm giác rất hào hứng tới ngày được vào học chuyên ngành để có thể tự mình thực hành những hoạt động trên”.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *