Sinh viên nhà Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic thắng lớn tại cuộc thi FPT Edu Khơi nguồn võ Việt 2022 

21:56 24/11/2022

Ngày 24/11, chương trình FPT Edu Khơi Nguồn Võ Việt 2022 đã chính thức khép lại, những cái tên xuất sắc đến từ Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã được vinh danh tại cuộc thi. 

Tham gia tại bảng B với 13 đại diện ở vòng loại đến từ các đơn vị trên cả nước, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic xuất sắc có 4 đại diện góp mặt trong top 5 tham gia vòng chung kết được tổ chức tại Quy Nhơn. 

Bốn đại diện đến từ các cơ sở: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Bình Định cùng tinh thần võ đạo, các đội thi đã xuất sắc giành về những giải thưởng lớn của bảng đấu võ nhạc, cụ thể: 

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hồ Chí Minh đạt giải  

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Cần Thơ đạt giải 

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Bình Định đạt giải 

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội đạt giải 

FPT Edu Khơi Nguồn Võ Việt 2022 là cuộc thi Vovinam dành cho học sinh, sinh viên, học viên của Tổ chức Giáo dục FPT. Đây là một sân chơi trải nghiệm nhằm khuyến khích tinh thần học tập, sáng tạo, tinh thần thượng võ giúp học sinh, sinh viên, học viên FPT Edu hiểu thêm về bộ môn võ truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa Việt và bồi đắp tình yêu với văn hoá truyền thống dân tộc. Đồng thời, cuộc thi góp phần phát triển phong trào tập luyện Vovinam, tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị trong Tổ chức Giáo dục FPT. 

Tại vòng Sơ loại diễn ra từ ngày 24 đến 29/10, gần 1.000 thí sinh từ các nhà F trên cả nước đã thi đấu với bốn bảng độc lập, bao gồm: Bảng A cho sinh viên Đại học, Cao đẳng; Bảng B cho khối THPT, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic; Bảng C cho học sinh THCS và Bảng D dành cho bậc Tiểu học. 

Xuất sắc vượt qua 13 đội thi tại bảng B, đại diện các đội thi đến từ Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic 4 cơ sở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Định đã xuất sắc giành tấm vé vòng Chung Kết cuộc thi FPT Edu Khơi nguồn võ Việt 2022 tại Quy Nhơn. Để đạt được thành tích đáng vinh danh như vậy, sinh viên nhà Phổ Cao đã tập luyện hết mình sau các giờ học, tập luyện không ngại thời gian thử thách để giành lấy tấm vé vào Chung kết. 

Tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, môn võ Vovinam được vào chương trình đào tạo như môn giáo dục thể chất chính khóa cho học sinh, sinh viên. Tại đây, các bạn trẻ được nâng cao sức khỏe thông qua võ thuật, rèn luyện võ đạo, thêm hiểu tinh thần và bản sắc dân tộc qua từng giờ học, từ đó, góp phần rèn luyện đạo đức và nhân cách. 

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô cùng các vận động viên đã mang về thành quả xứng đáng và thành tích ấn tượng. Chúc các bạn sinh viên nhà Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn giữ vững tinh thần máu lửa như vậy trong học tập cũng như các hoạt động sắp tới. 

TienPTH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *